เป็นซีรี่ที่ได้รับแรงบรรดาลใจมาจากนวนิยายเรื่อง The Count of Monte Cristo เมื่อหญิงสาวลึกลับคนหนึ่งชื่อ Emily Thorne (Emily VanCamp) ย้ายเข้ามาอาศัยอยู่ในเมือง Hamptons เมืองที่มีแต่คนมั่งคั่งร่ำรวยอาศัยอยู่ เธอเข้ากับเพื่อนบ้านได้ดี และอาศัยกลมกลืนไปกับชาวเมือง สิ่งที่ดูแปลกก็คือ เธออยู่เพียงตัวคนเดียว สิ่งที่ชาวเมืองคนอื่นไม่รู้ก็คือ เธอไม่ใช่สมาชิกใหม่ของเมืองนี้ เมื่อนานมาแล้ว ครอบครัวของ Emily เคยอาศัยอยู่ที่เมืองนี้มาก่อน จนกระทั่งมีเรื่องผิดพลาดบางอย่างเกิดขึ้น ทำให้ครอบครัวของเธอต้องพังพินาศและเสื่อมเสียชื่อเสียง เธอกลับมาที่เมืองนี้อีกครั้งโดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อที่จะแก้แค้นชาวเมืองที่ เป็นต้นเหตุในการทำลายครอบครัวของเธอ
นี่คือซีรี่ย์เจ้าของสองรางวัลลูกโลกทองคำ ครั้งล่าสุด โดยเป็นผู้ชนะทั้งสาขาซีรี่ย์ทางโทรทัศน์ยอดเยี่ยม และสาขานำหญิงของซีรี่ย์ทางโทรทัศน์ยอดเยี่ยม
ซีรี่ย์ Drama Thriller ดัดแปลงจากซีรี่ย์อิสราเอลเรื่อง Hatufim ผลงานของ Gideon Raff โดยเรื่องเริ่มจาก Carrie เจ้าหน้าที่ CIA พยายามเข้าไปหาข่าวในคุกของ Afghanistan โดยขัดคำสั่งหัวหน้าของเธอ และก่อนเธอจะถูกจับได้ เธอก็ได้รับข้อมูลสุดท้ายว่า POW (Prisoner of War) หรือเชลยศึกอเมริกันคนหนึ่งได้ย้ายข้างแล้ว ซึ่งในตอนนั้นเธอไม่เข้าใจว่าข้อมูลนี้มีความสำคัญอย่างไร
10 เดือนต่อมา Carrie กลายเป็นเจ้าหน้าที่ในออฟฟิศ อันเป็นผลจากการที่เธอขัดคำสั่งก่อนหน้านี้ วันหนึ่งเธอถูกเรียกไป debrief เรื่องที่กลุ่มทหารอเมริกันบุกทำลายรังของผู้ก่อการร้ายใน Afghanistan และพบคนอเมริกันถูกจับขังไว้ในห้องลับ เขาคือ Nicholas Brody ที่ถูกจับตัวไปเมื่อ 8 ปีก่อน และเชื่อว่าได้ตายไปแล้ว ทันใดนั้นเธอก็นึกถึงเรื่องราวเมื่อ 10 เดือนก่อน เธอจึงไปเล่าเรื่องให้ Saul ซึ่งเป็นหัวหน้าหน่วย แต่เขาก็ไม่ได้ให้ความช่วยเหลือเนื่องจาก Carrie ไม่มีหลักฐานเรื่อง The Blacklist ประเภท ดราม่า สถานี NBC
นักแสดงนำ - James Spader, Megan Boone, Harry Lennix, Diego Klattenhoff, Ilfenesh Hadera, Ryan Eggold
เรื่องย่อ - เป็นเวลานานนับสิบๆปีแล้วที่อดีตเจ้าหน้าที่รัฐบาล Raymond “Red” Reddington(James Spader)
ต้องกลายเป็นผู้หลบหนีที่ FBI ต้องการตัวมากที่สุดในฐานะผู้ประสานงานอยู่เบื้องหลังองค์กรอาชญากรรมทั่วโลก จู่ๆ Red ก็เดินเข้ามามอบตัวที่สำนักงานใหญ่ของ FBI
โดยยื่นข้อเสนอว่า เขาจะให้ความร่วมมือกับ FBI อย่างเต็มที่ในการติดตามจับกุมตัวผู้ก่อการร้ายสุดแสนอันตรายที่ชื่อ Ranko Zamaniโดยมีเงื่อนไขว่า เขาจะยอมพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ FBI Elizabeth “Liz” Keen ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำโครงสร้างอาชญากรที่เพิ่งเรียนจบมาใหม่ๆจากควอนติโกเพียงคนเดียวเท่านั้น FBIตกลงตามนั้น Liz จึงถูกตามตัวให้มาทำหน้าที่เป็นผู้ประสานงานกับ Red และเมื่อองค์กรของ
Ranko Zamani ถูกทำลายลงด้วยข้อมูลจาก Red
เขาจึงยอมเปิดเผยว่า ที่จริงแล้ว Zamani เป็นเพียงคนแรกในรายชื่อเท่านั้น ยังมีบุคคลชั่วร้ายอีกมากมายที่ Red รู้จักตลอดช่วง 2 ทศวรรษที่ผ่านมาที่เขาเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับโลกของอาชญากร
บางคนเป็นคนที่ FBI ไม่ทราบเบื้องหลังอันเลวร้ายของเขาเลยด้วยซ้ำ และ Red ยินดีจะให้ข้อมูลรายชื่อเหล่านั้นกับ FBI ทีละคน ทีละคน รายชื่อที่ Red เรียกว่า
"The Blacklist"เพียงแต่ Liz จะต้องรับหน้าที่เป็นคนประสานงานกับเขาเพียงคนเดียวเท่านั้น Red มีมูลเหตุจูงใจอะไรอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้หรือไม่ ทำไมต้องเจาะจงให้ Liz เป็นผู้ประสานงานกับเขา ทั้งๆที่ Lizไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับ Red มาก่อนเลยทั้งสิ้น หรือว่า Liz เองก็มีความลับส่วนตัวบางอย่างอยู่ในมือของ Red ด้วยกันแน่..


The Blacklist


เรื่องราวการสืบสวนสอบสวนปนตลก โดยมี Richard Castle นักเขียนนิยายหน้ากวนยียวนประสาทเท้า ที่แสนจะประสบความสำเร็จกับนิยายของเขา ด้วยความที่เขาสนิทกับนายกเทศมนตรี จึงได้อภิสิทธิ์ในการติดตามการทำงานของกรมตำรวจ New york ในทีมของนักสืบ Kate Beckett เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งนิยายเรื่องใหม่ ในหลายๆครั้ง(ทุกตอน !) Castle ช่วยให้ Kate สามารถไขคดีได้ด้วยความคิดสร้างสรรค์และประสบการณ์ในการแต่งนิยายของเขาเอง และเมื่อเขาได้ร่วมงานกับ Kate ไปนานๆความสัมพันธ์ก็เริ่มก่อตัว ทำให้เขาใส่ Kate ลงไปในนิยายของเขาด้วย ด้วยเรื่องราวการสืบสวน และการตบตีของ Castle และ Kate รวมถึงความคิดสร้างสรรค์ของผู้เขียนที่เขียนคดีๆหนึ่ง ทำให้ซีรีย์เรื่องนี้มีทั้งความสนุกตื่นเต้น ลุ้นระทึกและโรแมนติกปนดราม่าในบางตอน


Castle
Revenge Homeland The Blacklist Castle

Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" [ซับไทย]

ชื่อเรื่อง: Yuan Lai Shi Mei Nan
ชื่อภาษาอังกฤษ: Fabulous Boys / You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน
ประเภท: Romance, comedy
ช่องที่ออกอากาศ: FTV
เริ่มฉายวันที่: 2013-May-12
ประเภท : Drama
นักแสดง: Jiro Wang Dong Cheng, Cheng Yu Xi, Jacob Huang Ren De, Evan Yo Cai Min You


เรื่องย่อ
"เกาเหมยนวี่"  แม่ชีฝึกหัดของคริสตจักรแห่งหนึ่ง เธอเป็นลูกของนักแต่งเพลง เติบโตมาจากสถานเลี้ยงเด็กของคริสตจักร เธอพยายามทุ่มเทเป็นอย่างมากเพื่อจะได้เป็นแม่ชีที่สมบูรณ์แบบ ก่อนที่เธอจะเดินทางไปกรุงโรม ได้พบกับผู้จัดการของพี่ชาย "เกาเหม่ยหนาน" ซึ่งเป็นแฝดผู้พี่ โดยผู้จัดการบอกให้เธอรู้ว่า พี่ชายของเธอได้กลายเป็นสมาชิกใหม่ของวง A.N.JELL ซึ่งเป็นวงที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่ว่าเกิดอุบัติเหตุในระหว่างผ่าตัดทำศัลยกรรมทำตาสองชั้นล้มเหลว จึงไปทำการผ่าตัดฟื้นฟูสุขภาพที่สหรัฐอเมริกา จึงขอร้องให้เธอปลอมตัวเป็นแฝดผู้พี่ไปก่อนที่เขาจะกลับมา เกาเหมยนวี่จึงจำเป็นต้องปลอมตัวเป็นพี่ชายฝาแฝดเกาเหม่ยหนาน

ส่วนทางด้านประธาน อันซื่อเจี๋ย  ก็ไม่สนใจการคัดค้านของ หวงไท่จิง ยืนยันที่จะให้ เกาเหม่ยหนาน เป็นสมาชิกใหม่ของวง A.N.JELL ให้ได้พร้อมกับเซ็นสัญญาด้วย

ซึ่งทางด้าน หวงไท่จิง ก็ไม่พอใจเป็นอย่างมาก จึงทดสอบให้ เกาเหม่ยหนาน ร้องเพลงให้ทุกคนฟัง ด้วยพลังเสียงของ เกาเหม่ยหนาน ทำให้ทุกคนชื่นชอบเป็นอย่างมาก หวงไท่จิง จึงจำเป็นต้องหยุดคัดค้านชั่วคราว และยอมรับสมาชิกใหม่แต่โดยดี

หวงไท่จิง นักร้องนำวง A.N.JELL หน้าตาดี หล่อขั้นเทพ เท่ สมาร์ท ด้วยพลังเสียงที่ไม่ธรรมดา จึงกลายเป็นนักร้องนำที่สาว ๆ กรี๊ดมากที่สุดคนหนึ่ง ในสายตาของแฟนเพลงและสื่อมวลชน เขาเป็นไอดอลที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติ แต่ทว่าเขากลับมีนิสัยเย่อหยิ่ง เป็นคุณชายมาก ๆ ทั้งชอบจับผิด สะอาดเกินไปจึงทำให้คนอื่นไม่กล้ามาประจบประแจง เขามีอาการแพ้กุ้ง งา เกสรดอกไม้ ไม่ชอบหัวไชเท้า ไม่ชอบกระต่าย (เพราะเคยถูกกระต่ายกัดมาก่อน) และยังมีอาการตาบอดกลางคืนด้วย

เนื่องจากมีนิสัยที่ดื้อรั้น หัวแข็ง จึงทำให้ เกาเหม่ยหนาน เสียใจมาหลายครั้งแล้ว ถึงแม้ว่าจะเป็นแบบนี้ แต่ด้วยความไม่ประสีประสาของเธอ ก็ยังได้เปิดเผยความลับที่เขาเก็บซ่อนเอาไว้ด้วย ซึ่งปัญหาครอบครัวก็เป็นสาเหตุที่ทำให้เขามีนิสัยที่แปลกประหลาดนี่ด้วย เพราะประวัติภูมิหลังของเขา มีพ่อเป็นวาทยกรระดับนานาชาติ แต่แม่ที่ให้กำเนิดกลับไม่มีประวัติเลย

หลังจากที่ เกาเหม่ยหนาน ปลอมตัวเข้าสู่วง A.N.JELL แล้ว เธอก็สร้างความปวดเศียรเวียนเกล้าอยู่ตลอด ด้วยความไร้เดียงสาของเธอทำให้คนรอบข้างได้เฮฮา แต่เพื่อปิดบังการปลอมตัว ก็ยิ่งเกิดเรื่องสนุก ๆ ขึ้นมากมาย เพราะเธอเป็นคนที่ซุ่มซ่ามมาก เกือบจะเปิดเผยสถานะที่แท้จริงของตัวเองในทุกครั้ง แต่แล้วการปลอมตัวของเธอก็ถูก เจียงซินอวิ่  จับได้

ต่อมาตอนที่ เกาเหม่ยหนาน เปลี่ยนเสื้อไม่ทันระวังตัว ก็ถูก หวงไท่จิง พบความลับนี้เข้า แต่ทั้งสองคนก็ไม่ได้เปิดเผยความลับนี้ กลับยิ่งปกป้องและทะนุถนอมเธออย่างสุดฤทธิ์ ทำให้สนิทกันจนเกิดเป็นความรักขึ้นมา

หลายครั้งที่ เกาเหม่ยหนาน คิดที่จะถอนตัวออกมา แต่เพราะว่ารูปถ่ายใบหนึ่ง จึงตัดสินใจอยู่ในวง A.N.JELL ต่อไปเพื่อตามหาพ่อแม่ที่ให้กำเนิด ต่อมาจึงได้รู้ว่าแม่บังเกิดเกล้าได้จากโลกนี้ไปแล้ว

เนื่องจากเธอมีนิสัยที่ไม่ค่อยประสีประสาและไร้เดียงสาจึงมักถูก หวงไท่จิง กลั่นแกล้งอยู่บ่อย ๆ และก็มักจะถูก หลิ่วซินหนิง  ซุปตาร์นักร้องสาวชื่อดังคอยระรานอยู่บ่อยครั้ง นั่นก็เพราะเธอก็หลงชอบ หวงไท่จิง เข้าซะด้วย

เจียงซินอวิ่  มือกีต้าร์ของวง A.N.JELL เป็นคนที่อ่อนโยนเอาใจใส่เทคแคร์คนรอบข้าง เป็นคนแรกที่รู้ฐานะที่แท้จริงของ เกาเหม่ยหนาน แต่ก็ไม่ได้พูดเปิดโปงออกมา ในตอนแรกก็เก็บความรู้สึกดี ๆ ที่มีต่อเธอไว้คนเดียว แต่เพราะว่าได้ช่วยเธอไว้หลายครั้ง จึงทำให้เกิดรัก เกาเหม่ยหนาน เข้าซะแล้ว เขาเป็นคนที่มีจิตใจละเอียดอ่อน ช่วยแก้หน้าให้เธออย่างเงียบ ๆ แต่ก็ไม่สามารถฝากหัวใจไว้ที่เธอได้ ถึงแม้ว่าจะเป็นแบบนี้  เขาก็ยังหอบหัวใจดวงนี้ไปสารภาพรักกับ เกาเหม่ยหนาน แต่สารภาพผิดเวลาไปหน่อยจึงได้แห้วไปกิน เพื่อหลีกเลี่ยงการเปิดเผยฐานะที่แท้จริงของเธอ เขาจึงบอกต่อสื่อมวลชนว่าเธอคือแฟนสาวของเขา

เจเรมี่ (Jeremy)  มือกลองของวง A.N.JELL เป็นคนตลกชอบสร้างเสียงหัวเราะให้แก่วง ทำให้บรรยากาศรอบข้างผ่อนคลาย ในตอนแรกชอบแกล้ง  เกาเหม่ยหนานบ่อย ๆ ที่เป็นแบบนี้เป็นเพราะว่าเขายังไม่เข้าใจความรู้สึกของตัวเองที่มีต่อเธอ เกาเหม่ยหนานที่อยู่ในร่างของสาวที่ปลอมตัวเป็นชายมักจะทำให้ Jeremy กลุ้มอยู่ไม่น้อยเลย ต่อมาถึงค่อย ๆ ยอมรับความจริงว่าตัวเองชอบเธอเข้าซะแล้ว และเขาก็ได้รู้ความจริงที่ว่าพ่อแม่ของเธอได้ตายไปแล้ว จึงดูแลเธออย่างดี แล้วยังเล่าความลับของเขาเรื่องรสบัสให้เธอรู้อีกด้วย หลังจากที่รู้ว่า เกาเหม่ยหนาน เป็นผู้หญิง ก็ดีใจสุด ๆ ไปเลย แต่เมื่อรู้ว่าเธอชอบ หวงไท่จิง ก็เสียใจอย่างสุด ๆ เช่นกัน

บทสรุปของความรักนี้จะเป็นอย่างไร กับเส้นทางของการร้องเพลงและการเป็นดารานักร้องที่สดใสแต่แฝงความคลุมเครือ อันหวานชื่น ภายใต้ความร่วมมือของ เหม่ยหนานกับไท่จิง ซินอวิ่  และ เจเรมี่ ร่วมเป็นกำลังใจให้พวกเขาและเธอได้ใน Fabulous Boys
Credit Sub :: subnung

Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่1-1
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่1-2
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่1-3
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่1-4
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่2-1
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่2-2
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่2-3
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่2-4 
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่3-1
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่3-2
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่3-3
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่3-4
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่4-1
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่4-2
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่4-3
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่4-4
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่5-1
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่5-2
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่5-3
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่5-4
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่6-1
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่6-2
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่6-3
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที6-4
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่7-1
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่7-2
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่7-3
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่7-4
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่8-1
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่8-2
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่8-3
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่8-4
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่9-1
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่9-2
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่9-3
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่9-4
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่10-1
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่10-2
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่10-3
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่10-4  
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่11-1
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่11-2
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่11-3
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่11-4
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่12-1
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่12-2
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่12-3
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่12-4
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่13-1
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่13-2
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่13-3
Fabulous Boys "You re beautiful เวอร์ชั่นไต้หวัน" ตอนที่13-4

                            ♦จบ♦

Share this post:

Digg it StumbleUpon del.icio.us Google Yahoo! reddit
 
Copyright 2010 ds-gangclub