เป็นซีรี่ที่ได้รับแรงบรรดาลใจมาจากนวนิยายเรื่อง The Count of Monte Cristo เมื่อหญิงสาวลึกลับคนหนึ่งชื่อ Emily Thorne (Emily VanCamp) ย้ายเข้ามาอาศัยอยู่ในเมือง Hamptons เมืองที่มีแต่คนมั่งคั่งร่ำรวยอาศัยอยู่ เธอเข้ากับเพื่อนบ้านได้ดี และอาศัยกลมกลืนไปกับชาวเมือง สิ่งที่ดูแปลกก็คือ เธออยู่เพียงตัวคนเดียว สิ่งที่ชาวเมืองคนอื่นไม่รู้ก็คือ เธอไม่ใช่สมาชิกใหม่ของเมืองนี้ เมื่อนานมาแล้ว ครอบครัวของ Emily เคยอาศัยอยู่ที่เมืองนี้มาก่อน จนกระทั่งมีเรื่องผิดพลาดบางอย่างเกิดขึ้น ทำให้ครอบครัวของเธอต้องพังพินาศและเสื่อมเสียชื่อเสียง เธอกลับมาที่เมืองนี้อีกครั้งโดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อที่จะแก้แค้นชาวเมืองที่ เป็นต้นเหตุในการทำลายครอบครัวของเธอ
นี่คือซีรี่ย์เจ้าของสองรางวัลลูกโลกทองคำ ครั้งล่าสุด โดยเป็นผู้ชนะทั้งสาขาซีรี่ย์ทางโทรทัศน์ยอดเยี่ยม และสาขานำหญิงของซีรี่ย์ทางโทรทัศน์ยอดเยี่ยม
ซีรี่ย์ Drama Thriller ดัดแปลงจากซีรี่ย์อิสราเอลเรื่อง Hatufim ผลงานของ Gideon Raff โดยเรื่องเริ่มจาก Carrie เจ้าหน้าที่ CIA พยายามเข้าไปหาข่าวในคุกของ Afghanistan โดยขัดคำสั่งหัวหน้าของเธอ และก่อนเธอจะถูกจับได้ เธอก็ได้รับข้อมูลสุดท้ายว่า POW (Prisoner of War) หรือเชลยศึกอเมริกันคนหนึ่งได้ย้ายข้างแล้ว ซึ่งในตอนนั้นเธอไม่เข้าใจว่าข้อมูลนี้มีความสำคัญอย่างไร
10 เดือนต่อมา Carrie กลายเป็นเจ้าหน้าที่ในออฟฟิศ อันเป็นผลจากการที่เธอขัดคำสั่งก่อนหน้านี้ วันหนึ่งเธอถูกเรียกไป debrief เรื่องที่กลุ่มทหารอเมริกันบุกทำลายรังของผู้ก่อการร้ายใน Afghanistan และพบคนอเมริกันถูกจับขังไว้ในห้องลับ เขาคือ Nicholas Brody ที่ถูกจับตัวไปเมื่อ 8 ปีก่อน และเชื่อว่าได้ตายไปแล้ว ทันใดนั้นเธอก็นึกถึงเรื่องราวเมื่อ 10 เดือนก่อน เธอจึงไปเล่าเรื่องให้ Saul ซึ่งเป็นหัวหน้าหน่วย แต่เขาก็ไม่ได้ให้ความช่วยเหลือเนื่องจาก Carrie ไม่มีหลักฐานเรื่อง The Blacklist ประเภท ดราม่า สถานี NBC
นักแสดงนำ - James Spader, Megan Boone, Harry Lennix, Diego Klattenhoff, Ilfenesh Hadera, Ryan Eggold
เรื่องย่อ - เป็นเวลานานนับสิบๆปีแล้วที่อดีตเจ้าหน้าที่รัฐบาล Raymond “Red” Reddington(James Spader)
ต้องกลายเป็นผู้หลบหนีที่ FBI ต้องการตัวมากที่สุดในฐานะผู้ประสานงานอยู่เบื้องหลังองค์กรอาชญากรรมทั่วโลก จู่ๆ Red ก็เดินเข้ามามอบตัวที่สำนักงานใหญ่ของ FBI
โดยยื่นข้อเสนอว่า เขาจะให้ความร่วมมือกับ FBI อย่างเต็มที่ในการติดตามจับกุมตัวผู้ก่อการร้ายสุดแสนอันตรายที่ชื่อ Ranko Zamaniโดยมีเงื่อนไขว่า เขาจะยอมพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ FBI Elizabeth “Liz” Keen ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำโครงสร้างอาชญากรที่เพิ่งเรียนจบมาใหม่ๆจากควอนติโกเพียงคนเดียวเท่านั้น FBIตกลงตามนั้น Liz จึงถูกตามตัวให้มาทำหน้าที่เป็นผู้ประสานงานกับ Red และเมื่อองค์กรของ
Ranko Zamani ถูกทำลายลงด้วยข้อมูลจาก Red
เขาจึงยอมเปิดเผยว่า ที่จริงแล้ว Zamani เป็นเพียงคนแรกในรายชื่อเท่านั้น ยังมีบุคคลชั่วร้ายอีกมากมายที่ Red รู้จักตลอดช่วง 2 ทศวรรษที่ผ่านมาที่เขาเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับโลกของอาชญากร
บางคนเป็นคนที่ FBI ไม่ทราบเบื้องหลังอันเลวร้ายของเขาเลยด้วยซ้ำ และ Red ยินดีจะให้ข้อมูลรายชื่อเหล่านั้นกับ FBI ทีละคน ทีละคน รายชื่อที่ Red เรียกว่า
"The Blacklist"เพียงแต่ Liz จะต้องรับหน้าที่เป็นคนประสานงานกับเขาเพียงคนเดียวเท่านั้น Red มีมูลเหตุจูงใจอะไรอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้หรือไม่ ทำไมต้องเจาะจงให้ Liz เป็นผู้ประสานงานกับเขา ทั้งๆที่ Lizไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับ Red มาก่อนเลยทั้งสิ้น หรือว่า Liz เองก็มีความลับส่วนตัวบางอย่างอยู่ในมือของ Red ด้วยกันแน่..


The Blacklist


เรื่องราวการสืบสวนสอบสวนปนตลก โดยมี Richard Castle นักเขียนนิยายหน้ากวนยียวนประสาทเท้า ที่แสนจะประสบความสำเร็จกับนิยายของเขา ด้วยความที่เขาสนิทกับนายกเทศมนตรี จึงได้อภิสิทธิ์ในการติดตามการทำงานของกรมตำรวจ New york ในทีมของนักสืบ Kate Beckett เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งนิยายเรื่องใหม่ ในหลายๆครั้ง(ทุกตอน !) Castle ช่วยให้ Kate สามารถไขคดีได้ด้วยความคิดสร้างสรรค์และประสบการณ์ในการแต่งนิยายของเขาเอง และเมื่อเขาได้ร่วมงานกับ Kate ไปนานๆความสัมพันธ์ก็เริ่มก่อตัว ทำให้เขาใส่ Kate ลงไปในนิยายของเขาด้วย ด้วยเรื่องราวการสืบสวน และการตบตีของ Castle และ Kate รวมถึงความคิดสร้างสรรค์ของผู้เขียนที่เขียนคดีๆหนึ่ง ทำให้ซีรีย์เรื่องนี้มีทั้งความสนุกตื่นเต้น ลุ้นระทึกและโรแมนติกปนดราม่าในบางตอน


Castle
Revenge Homeland The Blacklist Castle

Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา [พากย์ไทย]

Golden Bride หรือชื่อเรียกในภาษาเกาหลีว่า ฮวังกึมชินบู ซีรีส์สุดสัปดาห์เรื่องใหม่แนวดราม่าเรียกน้ำตาของช่อง SBS ซึ่งเริ่มออกอากาศครั้งแรกเมื่อราวปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา
สำหรับนักแสดงนำก็มี ลียองอา (จากเรื่อง Golden Apple  Love can t wait) และซงชังฮี
(101st Proposal  Wedding) ร่วมด้วย แชยอจิน (Sorry I Love You Surgeon Bong Dal Hee) ฮงอึนฮี (My Love Patzzi  Shoot for the Star) ซงจุนโฮ (Surgeon Bong Dal Hee)
คิมฮีชอล (Bad Family) ฮันยออุน (The Invisible Man  My Name is Kim Sam-Soon)
สำ หรับซีรีส์เรื่อนี้จะสื่อให้เห็นชีวิตที่แสนรันทดของหญิงสาวลูกครึ่งเกาหลี -เวียดนาม ชื่อ  นูเอน ชินจู  ที่ใช้ชีวิตอยู่กับแม่ชาวเวียดนามแบบตามมีตามเกิดมาตลอด ทำให้เธอมีปมด้อยตรงที่ว่าเธอไม่มีพ่อและหน้าตาไม่เหมือนคนเวียดนาม จึงถูกเด็กรุ่นราวคราวเดียวกันล้ออยู่เสมอว่าเป็นเด็กไม่มีพ่อ ความรู้สึกลึกๆ ที่ถูกทับถมในจิตใจของเด็กหญิงตัวน้อยค่อยๆ พัฒนาขึ้นมาเป็นความตั้งใจที่จะต้องเจอพ่อบังเกิดเกล้าให้ได้ นูเอน ชินจู จึงตัดสินใจออกตามหาพ่อที่แท้จริงของตัวเอง ด้วยการยอมเซ็นสัญญาเป็นภรรยาให้กับชายหนุ่มชาวเกาหลีคนหนึ่งและย้ายมาอยู่ บ้านของสามีที่เกาหลี

ด้วยเหตุนี้เธอจึงพยายามปรับตัวให้เข้ากับ ครอบครัวของสามี ไม่ว่าจะเป็น พ่อแม่สามีรวมถึงสมาชิกคนอื่นๆในบ้าน หรือแม้แต่วัฒนธรรมการดำรงชีวิตที่แตกต่างไปจากเดิมที่เคยเป็นมาอย่างสิ้น เชิง ในขณะเดียวกันซีรีส์เรื่องนี้ก็พยายามชี้ให้เห็นว่าความรักสามารถทำให้ ทุกอย่างเป็นจริงขึ้นมาได้  ด้วย


:::เกล็ดละคร:::


เพื่อ ให้ ภาพบรรยากาศที่สมจริง ซีรีส์เรื่องนี้จึงมีการยกกองไปถ่ายทำฉากต่างๆ ในเรื่องนี้ถึงประเทศเวียดนามเป็นเวลาหลายสัปดาห์ ซึ่งทำให้ภาพและฉากที่สวยงามน่าประทับใจ ในระหว่างถ่ายทำ ลียองอา ได้เล่าถึงความรู้สึกในการรับบทลูกครึ่งเกาหลี-เวียดนามในเรื่องนี้ว่า "ระหว่างถ่ายทำเรื่องนี้ฉันแทบจะลืมชื่อ  ลียองอา ของตัวเองไปเลยละค่ะ แต่ฉันก็ชอบชื่อ ชินจู มากเลยนะค่ะ แล้วังได้ใส่อ๋าวไจ๋ซึ่งเป็นชุดประจำชาติของเวียดนามด้วย และพอกลับมาถึงเกาหลีได้ยินแต่คนพูดภาษาเกาหลีกันฉันรู้สึกอารมณ์ดีขึ้นมา ทันทีเลย


สำหรับการเตรียมตัวเพื่อการ แสดงออกมาดูสมจริงมากที่สุด ทั้งฉันและนักแสดงอีกหลายคนในเรื่องนี้ต้องไปเรียนภาษาเวียดนามและทำความ เข้าใจกับวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของคนเวียดนามให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นด้วยค่ะ "ส่วนนักแสดงอีกคนคือ คิมมีซุก ผู้ห่างหายจากจอละครไปเสียนานกลับมารับบทเป็นแม่สามีของลียองอาได้กล่าวถึง คาแร็กเตอร์ในเรื่องนี้ว่า "เรื่องนี้ฉันรับบทเป็นคุณแม่ที่กล้าหาญและกระฉับกระเฉงมากเพราะต้องออกไป ตามหาลูกสะใภ้ไกลถึงเยดนาม พวกเราทำงานกันอย่างตั้งอกตั้งใจมาตลอด 6 เดือนเต็ม


ยังไงก็ช่วยกันติดตามละคร เรื่องนี้ด้วยนะค่ะ"นอกจากนี้ยัง มีนักแสดงท่านอื่นๆ มาช่วยเพิ่มสีสันให้กับซีรีส์เรื่องนี้รวมทั้งหนุ่มสุดหล่อ คิมฮีชอล จากSuper Junior ซึ่งเขาได้พูดถึงการแสดงในบท คิมยองซู ว่า "ผมเพิ่งมีโอกาสได้แสดงบทบาทแบบนี้เป็นครั้งแรก ทำให้ตื่นเต้นมากเลยคับ อืม...แล้วก็ต้องตั้งใจให้มากด้วยครับ ในเรื่องนี้ผมจะเป็นคนที่รักสนุก

ชอบ เที่ยวเฮอาและอยู่ในช่วงวัยเรียน ซึ่งมันเป็นคาแร็กเตอร์ที่แตกต่างกับตัวตนที่แท้จริงของ คิมฮีชอลโดยสิ้นเชิง แต่ถ้ามองดูอย่างลึกซึ้งจะเห็นว่ามันก็มีส่วนคล้ายนิสัยของผมเหมือนกัน ยังไงก็คงต้องฝากผลงานเรื่องนี้ของผมไว้ด้วยนะครับ"Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่1-1.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่1-1.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่1-1.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่1-1.4แก้แล้ว
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่2-2.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่2-2.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่2-2.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่2-2.4แก้แล้ว
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่3-3.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่3-3.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่3-3.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่3-3.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่4-4.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่4-4.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่4-4.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่4-4.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่5-5.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่5-5.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่5-5.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่5-5.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่6-6.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่6-6.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่6-6.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่6-6.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่7-7.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่7-7.2แก้แล้ว
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่7-7.3แก้แล้ว
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่7-7.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่8-8.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่8-8.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่8-8.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่8-8.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่9-9.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่9-9.2แก้แล้ว
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่9-9.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่9-9.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่10-10.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่10-10.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่10-10.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่10-10.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่11-11.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่11-11.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่11-11.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่11-11.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่12-12.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่12-12.2แก้แล้ว
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่12-12.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่12-12.4แก้แล้ว
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่13-13.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่13-13.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่13-13.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่13-13.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่14-14.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่14-14.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่14-14.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่14-14.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่15-15.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่15-15.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่15-15.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่15-15.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่16-16.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่16-16.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่16-16.3แก้แล้ว
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่16-16.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่17-17.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่17-17.2แก้แล้ว
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่17-17.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่17-17.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่18-18.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่18-18.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่18-18.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่18-18.4 
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่19-19.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่19-19.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่19-19.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่19-19.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่20-20.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่20-20.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่20-20.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่20-20.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่21-21.1แก้แล้ว
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่21-21.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่21-21.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่21-21.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่22-22.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่22-22.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่22-22.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่22-22.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่23-23.1 แก้แล้ว
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่23-23.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่23-23.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่23-23.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่24-24.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่24-24.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่24-24.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่24-24.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่25-25.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่25-25.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่25-25.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่25-25.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่26-26.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่26-26.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่26-26.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่26-26.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่27-27.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่27-27.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่27-27.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่27-27.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่28-28.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่28-28.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่28-28.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่28-28.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่29-29.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่29-29.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่29-29.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่29-29.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่30-30.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่30-30.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่30-30.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่30-30.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่31-31.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่31-31.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่31-31.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่31-31.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่32-32.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่32-32.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่32-32.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่32-32.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่33-33.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่33-33.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่33-33.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่33-33.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่34-34.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่34-34.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่34-34.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่34-34.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่35-35.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่35-35.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่35-35.3แก้แล้ว
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่35-35.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่36-36.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่36-36.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่36-36.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่36-36.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่37-37.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่37-37.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่37-37.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่37-37.4 แก้แล้ว
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่38-38.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่38-38.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่38-38.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่38-38.4 
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่39-39.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่39-39.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่39-39.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่39-39.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่40-40.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่40-40.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่40-40.3 แก้แล้ว
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่40-40.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่41-41.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่41-41.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่41-41.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่41-41.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่42-42.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่42-42.2แก้แล้ว
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่42-42.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่42-42.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่43-43.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่43-43.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่43-43.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่43-43.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่44-44.1แก้แล้ว
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่44-44.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่44-44.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่44-44.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่45-45.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่45-45.2 แก้แล้ว
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่45-45.3แก้แล้ว
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่45-45.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่46-46.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่46-46.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่46-46.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่46-46.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่47-47.1 แก้แล้ว
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่47-47.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่47-47.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่47-47.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่48-48.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่48-48.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่48-48.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่48-48.4แก้แล้ว
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่49-49.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่49-49.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่49-49.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่49-49.4 
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่50-50.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่50-50.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่50-50.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่50-50.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่51-51.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่51-51.2 แก้แล้ว
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่51-51.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่51-51.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่52-52.1 แก้แล้ว
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่52-52.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่52-52.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่52-52.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่53-53.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่53-53.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่53-53.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่53-53.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่54-54.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่54-54.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่54-54.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่54-54.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่55-55.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่55-55.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่55-55.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่55-55.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่56-56.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่56-56.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่56-56.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่56-56.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่57-57.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่57-57.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่57-57.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่57-57.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่58-58.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่58-58.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่58-58.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่58-58.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่59-59.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่59-59.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่59-59.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่59-59.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่60-60.1 แก้แล้ว
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่60-60.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่60-60.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่60-60.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่61-61.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่61-61.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่61-61.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่61-61.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่62-62.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่62-62.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่62-62.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่62-62.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่63-63.1
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่63-63.2แก้แล้ว
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่63-63.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่63-63.4
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่64-64.1 แก้แล้ว
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่64-64.2
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่64-64.3
Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา ตอนที่64-64.4

                 ♥End♥

Share this post:

Digg it StumbleUpon del.icio.us Google Yahoo! reddit

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

 
Copyright 2010 ds-gangclub