เป็นซีรี่ที่ได้รับแรงบรรดาลใจมาจากนวนิยายเรื่อง The Count of Monte Cristo เมื่อหญิงสาวลึกลับคนหนึ่งชื่อ Emily Thorne (Emily VanCamp) ย้ายเข้ามาอาศัยอยู่ในเมือง Hamptons เมืองที่มีแต่คนมั่งคั่งร่ำรวยอาศัยอยู่ เธอเข้ากับเพื่อนบ้านได้ดี และอาศัยกลมกลืนไปกับชาวเมือง สิ่งที่ดูแปลกก็คือ เธออยู่เพียงตัวคนเดียว สิ่งที่ชาวเมืองคนอื่นไม่รู้ก็คือ เธอไม่ใช่สมาชิกใหม่ของเมืองนี้ เมื่อนานมาแล้ว ครอบครัวของ Emily เคยอาศัยอยู่ที่เมืองนี้มาก่อน จนกระทั่งมีเรื่องผิดพลาดบางอย่างเกิดขึ้น ทำให้ครอบครัวของเธอต้องพังพินาศและเสื่อมเสียชื่อเสียง เธอกลับมาที่เมืองนี้อีกครั้งโดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อที่จะแก้แค้นชาวเมืองที่ เป็นต้นเหตุในการทำลายครอบครัวของเธอ
นี่คือซีรี่ย์เจ้าของสองรางวัลลูกโลกทองคำ ครั้งล่าสุด โดยเป็นผู้ชนะทั้งสาขาซีรี่ย์ทางโทรทัศน์ยอดเยี่ยม และสาขานำหญิงของซีรี่ย์ทางโทรทัศน์ยอดเยี่ยม
ซีรี่ย์ Drama Thriller ดัดแปลงจากซีรี่ย์อิสราเอลเรื่อง Hatufim ผลงานของ Gideon Raff โดยเรื่องเริ่มจาก Carrie เจ้าหน้าที่ CIA พยายามเข้าไปหาข่าวในคุกของ Afghanistan โดยขัดคำสั่งหัวหน้าของเธอ และก่อนเธอจะถูกจับได้ เธอก็ได้รับข้อมูลสุดท้ายว่า POW (Prisoner of War) หรือเชลยศึกอเมริกันคนหนึ่งได้ย้ายข้างแล้ว ซึ่งในตอนนั้นเธอไม่เข้าใจว่าข้อมูลนี้มีความสำคัญอย่างไร
10 เดือนต่อมา Carrie กลายเป็นเจ้าหน้าที่ในออฟฟิศ อันเป็นผลจากการที่เธอขัดคำสั่งก่อนหน้านี้ วันหนึ่งเธอถูกเรียกไป debrief เรื่องที่กลุ่มทหารอเมริกันบุกทำลายรังของผู้ก่อการร้ายใน Afghanistan และพบคนอเมริกันถูกจับขังไว้ในห้องลับ เขาคือ Nicholas Brody ที่ถูกจับตัวไปเมื่อ 8 ปีก่อน และเชื่อว่าได้ตายไปแล้ว ทันใดนั้นเธอก็นึกถึงเรื่องราวเมื่อ 10 เดือนก่อน เธอจึงไปเล่าเรื่องให้ Saul ซึ่งเป็นหัวหน้าหน่วย แต่เขาก็ไม่ได้ให้ความช่วยเหลือเนื่องจาก Carrie ไม่มีหลักฐานเรื่อง The Blacklist ประเภท ดราม่า สถานี NBC
นักแสดงนำ - James Spader, Megan Boone, Harry Lennix, Diego Klattenhoff, Ilfenesh Hadera, Ryan Eggold
เรื่องย่อ - เป็นเวลานานนับสิบๆปีแล้วที่อดีตเจ้าหน้าที่รัฐบาล Raymond “Red” Reddington(James Spader)
ต้องกลายเป็นผู้หลบหนีที่ FBI ต้องการตัวมากที่สุดในฐานะผู้ประสานงานอยู่เบื้องหลังองค์กรอาชญากรรมทั่วโลก จู่ๆ Red ก็เดินเข้ามามอบตัวที่สำนักงานใหญ่ของ FBI
โดยยื่นข้อเสนอว่า เขาจะให้ความร่วมมือกับ FBI อย่างเต็มที่ในการติดตามจับกุมตัวผู้ก่อการร้ายสุดแสนอันตรายที่ชื่อ Ranko Zamaniโดยมีเงื่อนไขว่า เขาจะยอมพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ FBI Elizabeth “Liz” Keen ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำโครงสร้างอาชญากรที่เพิ่งเรียนจบมาใหม่ๆจากควอนติโกเพียงคนเดียวเท่านั้น FBIตกลงตามนั้น Liz จึงถูกตามตัวให้มาทำหน้าที่เป็นผู้ประสานงานกับ Red และเมื่อองค์กรของ
Ranko Zamani ถูกทำลายลงด้วยข้อมูลจาก Red
เขาจึงยอมเปิดเผยว่า ที่จริงแล้ว Zamani เป็นเพียงคนแรกในรายชื่อเท่านั้น ยังมีบุคคลชั่วร้ายอีกมากมายที่ Red รู้จักตลอดช่วง 2 ทศวรรษที่ผ่านมาที่เขาเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับโลกของอาชญากร
บางคนเป็นคนที่ FBI ไม่ทราบเบื้องหลังอันเลวร้ายของเขาเลยด้วยซ้ำ และ Red ยินดีจะให้ข้อมูลรายชื่อเหล่านั้นกับ FBI ทีละคน ทีละคน รายชื่อที่ Red เรียกว่า
"The Blacklist"เพียงแต่ Liz จะต้องรับหน้าที่เป็นคนประสานงานกับเขาเพียงคนเดียวเท่านั้น Red มีมูลเหตุจูงใจอะไรอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้หรือไม่ ทำไมต้องเจาะจงให้ Liz เป็นผู้ประสานงานกับเขา ทั้งๆที่ Lizไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับ Red มาก่อนเลยทั้งสิ้น หรือว่า Liz เองก็มีความลับส่วนตัวบางอย่างอยู่ในมือของ Red ด้วยกันแน่..


The Blacklist


เรื่องราวการสืบสวนสอบสวนปนตลก โดยมี Richard Castle นักเขียนนิยายหน้ากวนยียวนประสาทเท้า ที่แสนจะประสบความสำเร็จกับนิยายของเขา ด้วยความที่เขาสนิทกับนายกเทศมนตรี จึงได้อภิสิทธิ์ในการติดตามการทำงานของกรมตำรวจ New york ในทีมของนักสืบ Kate Beckett เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งนิยายเรื่องใหม่ ในหลายๆครั้ง(ทุกตอน !) Castle ช่วยให้ Kate สามารถไขคดีได้ด้วยความคิดสร้างสรรค์และประสบการณ์ในการแต่งนิยายของเขาเอง และเมื่อเขาได้ร่วมงานกับ Kate ไปนานๆความสัมพันธ์ก็เริ่มก่อตัว ทำให้เขาใส่ Kate ลงไปในนิยายของเขาด้วย ด้วยเรื่องราวการสืบสวน และการตบตีของ Castle และ Kate รวมถึงความคิดสร้างสรรค์ของผู้เขียนที่เขียนคดีๆหนึ่ง ทำให้ซีรีย์เรื่องนี้มีทั้งความสนุกตื่นเต้น ลุ้นระทึกและโรแมนติกปนดราม่าในบางตอน


Castle
Revenge Homeland The Blacklist Castle

Modern Family Season 2 [Soundtrack บรรยายไทย]

Modern Family ซีรีส์แนวตลก รางวัลเอ็มมี่ อวอร์ดส์ ที่ว่าด้วยชีวิตของคนหลายๆคู่ในครอบครัวใหญ่ครอบครัวหนึ่ง เรื่องราวตลก ขบขัน ของ 3 ครอบครัวที่เป็นญาติกัน มีปัญหาแตกต่างกัน นำทีมโดย คุณพ่อกับภรรยาสาวคนใหม่ เชื้อสายโคลัมเบียกับลูกติดเจ้าปัญหา ตามมาด้วย ลูกชายเกย์กับแฟนหนุ่มจอมเวอร์ ทั้งสองเพิ่งรับเด็กจากเวียดนามมาเลี้ยง สุดท้ายคือ ลูกสาวคนโตกับสามี พร้อมลูกอีก 3 คน
เป็นงานสุดฮิตของ ABC ที่คว้ารางวัลซีรีส์ตลกแห่งปี พร้อมรางวัลสำคัญอีก 2 สาขา ทั้ง อีริค สโตนสตรีต กับรางวัลนักแสดงสมทบชาย และ สตีเว่น เลวิตัน ในสาขากำกับยอดเยี่ยม นับตั้งแต่ปี 2009 ที่ซีรีส์ Modern Family ออกอากาศมา สามารถคว้ารางวัลเอ็มมี่มาได้ถึง 12 รางวัล จากการเข้าชิงรางวัลต่างๆ 45 ครั้ง รวมถึงคว้ารางวัลในสาขาซีรีส์ตลกยอดเยี่ยมถึง 3 ปีติดต่อกันแล้ว ซีรีส์ฝรั่งเรื่องนี้ดูสนุกได้สาระ คุณจะขำไปกับมุกเด็ดๆ เกี่ยวกับครอบครัว ทั้งความไม่เข้ากันของ พ่อตาและลูกเขย หรือ พ่อใหม่กับลูกเลี้ยง การรับบทพ่อแม่มือใหม่ของคู่เกย์จอมเวอร์ และอื่นๆอีกมากมายน่าติดตามใน Modern Family ประกาศผลรางวัล เอ็มมี่ อวอร์ดส์ 2012 ด้านสาขา ซีรีส์ประเภทตลก ยังคงเป็น Modern Family ที่คว้ารางวัลสูงสุดไปได้อีกปี แม้หลายเสียงจะไม่เห็นด้วยกับผลการตัดสิน และมองว่า Parks and Rec หรือ Girls เหมาะสมสำหรับรางวัลในปีนี้มากกว่า ถึงขนาดที่ อเล็กซ์ ลีโอ แห่ง Reuters ก็ยังทวีตข้อความว่า "ผมเริ่มเบื่อแล้วที่ Modern Family ได้รางวัลทุกๆปีแบบนี้"
รางวัลในสาขาซีรีส์ตลก 
ซีรีส์ยอดเยี่ยม : Modern Family 
ผู้กำกับยอดเยี่ยม : สตีเว่น เลวิตัน - Modern Family 
นักแสดงสมทบหญิง : อีริค สโตนสตีต - Modern Family 
นักแสดงสมทบหญิง : จูเลีย โบเวน - Modern Family
http://ds-gangclub.blogspot.com/2013/12/modern-family.htmlModern Family Season 2 บรรยายไทย Ep 01

 

Modern Family Season 2 บรรยายไทย Ep 02

 

Modern Family Season 2 บรรยายไทย Ep 03

 

Modern Family Season 2 บรรยายไทย Ep 04

 

Modern Family Season 2 บรรยายไทย Ep 05

 

Modern Family Season 2 บรรยายไทย Ep 06

 

Share this post:

Digg it StumbleUpon del.icio.us Google Yahoo! reddit

12 ความคิดเห็น:

Avoid Sirisavad

รอดูน่ะค่ะ สู้ๆค่ะ

Unknown

ขอบคุณค่าาา ชอบเรื่องนี้มากกกกกก

TheSun

ขอบคุณมากครับ เรื่องนี้สนุกมาก อยากให้อัพยาวไปเรื่อยๆเลยนะครับ ขอบคุณครับ

LadyMai KunYingMai

รอดูep6 นะคะ. อยากให้ลงไปถึงseason5ล่าสุดเลย ขอบคุณค่ะ

Unknown

อัพให้ถึงซีซั่นล่าสุดเลยนะคะ >< เป็นกำลังใจให้ค่า ขอบคุณมากๆค่ะ

Keerati Torvichean

เรื่องนี้เป็นอะไรที่ฮามากค่ะ อยากให้อัพโหลดเรื่องดีๆแบบนี้ต่อไปนะค่ะ เป็นกำลังให้นะค่ะ เป็นเรื่องที่ชอบมากๆเลย

Thitiya Chantaphao

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ชอบที่สุดตั้งแต่ดูซีรี่ย์ US มา
รักมากๆ รอชม รออัพเดต ทุกวันเลยค่ะ ^^
ขอบคุณที่อัพมากๆนะคะคุณ Puengnoy เป็นกำลังใจให้ค่ะ

Toni Toni J.

ชอบเรื่องนี้มากๆ ค่า ขอบคุณคนอัพมากๆนะคะ ที่อัพซีรีย์ดีๆ แบบนี้ให้ได้ดู ... ขอบคุณจริงๆ จ้า

MooMook Ruedeeporn

ขอบคุณมากนะคะ

lycaonartty

คลิปโดนลบไปเกือหมดแล้วครับ

Neung Sirimongkol

ขอบคุณมากค่ะ สำหรับสิ่งดีๆที่มอบให้

แสดงความคิดเห็น

 
Copyright 2010 ds-gangclub