เป็นซีรี่ที่ได้รับแรงบรรดาลใจมาจากนวนิยายเรื่อง The Count of Monte Cristo เมื่อหญิงสาวลึกลับคนหนึ่งชื่อ Emily Thorne (Emily VanCamp) ย้ายเข้ามาอาศัยอยู่ในเมือง Hamptons เมืองที่มีแต่คนมั่งคั่งร่ำรวยอาศัยอยู่ เธอเข้ากับเพื่อนบ้านได้ดี และอาศัยกลมกลืนไปกับชาวเมือง สิ่งที่ดูแปลกก็คือ เธออยู่เพียงตัวคนเดียว สิ่งที่ชาวเมืองคนอื่นไม่รู้ก็คือ เธอไม่ใช่สมาชิกใหม่ของเมืองนี้ เมื่อนานมาแล้ว ครอบครัวของ Emily เคยอาศัยอยู่ที่เมืองนี้มาก่อน จนกระทั่งมีเรื่องผิดพลาดบางอย่างเกิดขึ้น ทำให้ครอบครัวของเธอต้องพังพินาศและเสื่อมเสียชื่อเสียง เธอกลับมาที่เมืองนี้อีกครั้งโดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อที่จะแก้แค้นชาวเมืองที่ เป็นต้นเหตุในการทำลายครอบครัวของเธอ
นี่คือซีรี่ย์เจ้าของสองรางวัลลูกโลกทองคำ ครั้งล่าสุด โดยเป็นผู้ชนะทั้งสาขาซีรี่ย์ทางโทรทัศน์ยอดเยี่ยม และสาขานำหญิงของซีรี่ย์ทางโทรทัศน์ยอดเยี่ยม
ซีรี่ย์ Drama Thriller ดัดแปลงจากซีรี่ย์อิสราเอลเรื่อง Hatufim ผลงานของ Gideon Raff โดยเรื่องเริ่มจาก Carrie เจ้าหน้าที่ CIA พยายามเข้าไปหาข่าวในคุกของ Afghanistan โดยขัดคำสั่งหัวหน้าของเธอ และก่อนเธอจะถูกจับได้ เธอก็ได้รับข้อมูลสุดท้ายว่า POW (Prisoner of War) หรือเชลยศึกอเมริกันคนหนึ่งได้ย้ายข้างแล้ว ซึ่งในตอนนั้นเธอไม่เข้าใจว่าข้อมูลนี้มีความสำคัญอย่างไร
10 เดือนต่อมา Carrie กลายเป็นเจ้าหน้าที่ในออฟฟิศ อันเป็นผลจากการที่เธอขัดคำสั่งก่อนหน้านี้ วันหนึ่งเธอถูกเรียกไป debrief เรื่องที่กลุ่มทหารอเมริกันบุกทำลายรังของผู้ก่อการร้ายใน Afghanistan และพบคนอเมริกันถูกจับขังไว้ในห้องลับ เขาคือ Nicholas Brody ที่ถูกจับตัวไปเมื่อ 8 ปีก่อน และเชื่อว่าได้ตายไปแล้ว ทันใดนั้นเธอก็นึกถึงเรื่องราวเมื่อ 10 เดือนก่อน เธอจึงไปเล่าเรื่องให้ Saul ซึ่งเป็นหัวหน้าหน่วย แต่เขาก็ไม่ได้ให้ความช่วยเหลือเนื่องจาก Carrie ไม่มีหลักฐานเรื่อง The Blacklist ประเภท ดราม่า สถานี NBC
นักแสดงนำ - James Spader, Megan Boone, Harry Lennix, Diego Klattenhoff, Ilfenesh Hadera, Ryan Eggold
เรื่องย่อ - เป็นเวลานานนับสิบๆปีแล้วที่อดีตเจ้าหน้าที่รัฐบาล Raymond “Red” Reddington(James Spader)
ต้องกลายเป็นผู้หลบหนีที่ FBI ต้องการตัวมากที่สุดในฐานะผู้ประสานงานอยู่เบื้องหลังองค์กรอาชญากรรมทั่วโลก จู่ๆ Red ก็เดินเข้ามามอบตัวที่สำนักงานใหญ่ของ FBI
โดยยื่นข้อเสนอว่า เขาจะให้ความร่วมมือกับ FBI อย่างเต็มที่ในการติดตามจับกุมตัวผู้ก่อการร้ายสุดแสนอันตรายที่ชื่อ Ranko Zamaniโดยมีเงื่อนไขว่า เขาจะยอมพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ FBI Elizabeth “Liz” Keen ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำโครงสร้างอาชญากรที่เพิ่งเรียนจบมาใหม่ๆจากควอนติโกเพียงคนเดียวเท่านั้น FBIตกลงตามนั้น Liz จึงถูกตามตัวให้มาทำหน้าที่เป็นผู้ประสานงานกับ Red และเมื่อองค์กรของ
Ranko Zamani ถูกทำลายลงด้วยข้อมูลจาก Red
เขาจึงยอมเปิดเผยว่า ที่จริงแล้ว Zamani เป็นเพียงคนแรกในรายชื่อเท่านั้น ยังมีบุคคลชั่วร้ายอีกมากมายที่ Red รู้จักตลอดช่วง 2 ทศวรรษที่ผ่านมาที่เขาเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับโลกของอาชญากร
บางคนเป็นคนที่ FBI ไม่ทราบเบื้องหลังอันเลวร้ายของเขาเลยด้วยซ้ำ และ Red ยินดีจะให้ข้อมูลรายชื่อเหล่านั้นกับ FBI ทีละคน ทีละคน รายชื่อที่ Red เรียกว่า
"The Blacklist"เพียงแต่ Liz จะต้องรับหน้าที่เป็นคนประสานงานกับเขาเพียงคนเดียวเท่านั้น Red มีมูลเหตุจูงใจอะไรอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้หรือไม่ ทำไมต้องเจาะจงให้ Liz เป็นผู้ประสานงานกับเขา ทั้งๆที่ Lizไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับ Red มาก่อนเลยทั้งสิ้น หรือว่า Liz เองก็มีความลับส่วนตัวบางอย่างอยู่ในมือของ Red ด้วยกันแน่..


The Blacklist


เรื่องราวการสืบสวนสอบสวนปนตลก โดยมี Richard Castle นักเขียนนิยายหน้ากวนยียวนประสาทเท้า ที่แสนจะประสบความสำเร็จกับนิยายของเขา ด้วยความที่เขาสนิทกับนายกเทศมนตรี จึงได้อภิสิทธิ์ในการติดตามการทำงานของกรมตำรวจ New york ในทีมของนักสืบ Kate Beckett เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งนิยายเรื่องใหม่ ในหลายๆครั้ง(ทุกตอน !) Castle ช่วยให้ Kate สามารถไขคดีได้ด้วยความคิดสร้างสรรค์และประสบการณ์ในการแต่งนิยายของเขาเอง และเมื่อเขาได้ร่วมงานกับ Kate ไปนานๆความสัมพันธ์ก็เริ่มก่อตัว ทำให้เขาใส่ Kate ลงไปในนิยายของเขาด้วย ด้วยเรื่องราวการสืบสวน และการตบตีของ Castle และ Kate รวมถึงความคิดสร้างสรรค์ของผู้เขียนที่เขียนคดีๆหนึ่ง ทำให้ซีรีย์เรื่องนี้มีทั้งความสนุกตื่นเต้น ลุ้นระทึกและโรแมนติกปนดราม่าในบางตอน


Castle
Revenge Homeland The Blacklist Castle

Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน [พากย์ไทย]

จากตำนานกลองศักดิ์สิทธิ์ "จามอง" สู้เรื่องราวความรักอันยิ่งใหญ่แห่งประวัติศาสตร์
Title: Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน

Starring:  Jung Ryu Won , Park Min Young , Jung Kyung Ho

Director:  Lee Myung Woo

Sysopsis:        หนึ่งนั้นยอมสละบ้านเมืองเพื่อความรัก
         อีกหนึ่งนั้นยอมสละซึ่งความรัก...เพื่อปกปักษ์บ้านเมืองแห่งตน

         เล่าขานกันว่าเมื่อสองพันปีก่อน แคว้นนังนังมีกลองใบหนึ่งมีชื่อว่ากลองจามอง ทุกครั้งที่มีข้าศึกมารุกราน กลองใบนี้ก็จะดังเตือนภัยขึ้นมา แท้ที่จริงแล้วกลองจามองไม่ได้เป็นกลองที่เล่าขานตามตำนานแต่อย่างใด แต่หากเป็นเพียงองค์หญิงจามองพระธิดาในพระราชาชอยรีแห่งแคว้นนังนังเท่านั้น

         องค์หญิงจามองและองค์ หญิงลาฮีเป็นขนิษฐาและภคินีที่ทรงถือประสูติในวันเดียวกันโดยที่องค์หญิง ทั้งสองพระองค์ทรงร่วมพระบิดาต่างพระมารดากัน องค์หญิงทั้งสองถูกพยากรณ์ว่าพระองค์หนึ่งจะเป็นผู้กอบกู้แคว้นนังนังเอาไว้ ส่วนอีกพระองค์หนึ่งเป็นผู้ทำให้แคว้นนังนังล่มสลาย พระมารดาขององค์หญิงลาฮีทรงใช้อิทธิพลที่มีล้นฟ้าสนับสนุนองค์หญิงลาฮีขึ้น เป็นองค์หญิงนังนัง แม้ว่าองค์หญิงจามองทรงได้รับบัญชาจากสรวงสวรรค์ให้ปกปักรักษาแคว้นนังนังก็ ตาม แต่กลับถูกใส่ร้ายว่าเป็นผู้ทำให้แคว้นนังนังล่มสลาย เมื่อเป็นเช่นนี้พระมารดาจึงจำต้องส่งองค์หญิงจามองออกจากวังหลวงตั้งแต่ยัง พระเยาว์ จามองดวงแข็งขายศิลปะเลี้ยงชีพ ขณะที่ร่ำเรียนศิลปะนั่นเองก็มีโอกาสได้ศึกษาวรยุทธจนกลายเป็นผู้เยี่ยมยุทธ เมื่อจามองรู้ฐานะที่แท้จริงของนางว่าเป็นองค์หญิงแล้วก็กลับสู่วังหลวง เนื่องจากวังหลวงกำลังประสบปัญหาการสืบราชบัลลังก์ การกลับสู่วังหลวงขององค์หญิงจามองจึงต้องเผชิญกับต่อสู้เพื่อแย่งชิงอำนาจ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

         องค์หญิงจามองและองค์ชายโฮดงแห่งแคว้นโกคูรยอรักกัน ด้วยฐานันดรศักดิ์อันสูงส่งของทั้งสองจึงทำให้ความรักไม่ได้แสนหวานอย่างที่ คิด ด้วยองค์หญิงนังนังก็ทรงหลงรักองค์ชายโฮดงเช่นเดียวกัน เพื่อความรัก องค์หญิงนังนังซึ่งจะต้องสืบราชบัลลังก์ต่อไปนั้นทรงยึดมั่นในคำมั่นสัญญา ที่มีต่อองค์ชายโฮดงจึงได้ทรงนำแคว้นนังนังผนวกเข้ากับแคว้นโกคูรยอ ในที่สุดองค์หญิงนังนังก็ถูกพสกนิกรประชาทัณฑ์จนสิ้นพระชนม์ องค์หญิงจามองซึ่งได้รับบัญชาจากสรวงสวรรค์ให้ปกปักรักษาแคว้นนังนังเอาไว้ เพื่อปกปักรักษาแคว้นนังนังไว้จึงทำให้องค์หญิงจามองจำต้องชักกระบี่ปลิด ชีวิตองค์ชายโฮดงชายคนรัก....

         จากตำนานเล่าขานในอดีต ย้อนไปกว่า 2,000 ปี อาณาจักรนังนังมีกลองศักดิ์สิทธิ์ชื่อ จามองโก ซึ่งสามารถส่งเสียงดังได้เองเมื่อมีข้าศึกมารุกราน ....แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่าแท้จริงแล้ว จามองโก นั้น มิใช่กลองดังคำเล่าขาน หากแต่เป็นองค์หญิงโฉมงามนาม .... องค์หญิงจามองโก

         เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อมี องค์หญิง 2 พระองค์ คือ องค์หญิงนังรังและองค์หญิงจามองโก ประสูติในวันและเวลาเดียวกัน องค์หญิงทั้ง 2 พระองค์เกิดจะพระบิดาองค์เดียวกันแต่ต่างมารดา มีคำทำนายว่าองค์หญิงองค์หนึ่งจะเป็นผู้กอบกู้อาณาจักรในขณะที่อีกพระองค์จะ เป็นผู้ทำลายอาณาจักรทั้งอาณาจักรลง

         พระมารดาขององค์หญิงนังรังทรงใช้อำนาจแห่งตระกูลที่มีอยู่โน้มน้าวให้ทุกคน เชื่อว่าพระธิดาของพระองค์คือผู้ที่จะกอบกู้อาณาจักร ในขณะที่องค์หญิงจามองโกต้องถูกตราหน้าว่าเป็นผู้ที่จะทำให้อาณาจักรประสบ ความหายนะ

         เพื่อช่วยให้องค์หญิงจามองโกทรงรอดพ้นจากความตาย พระมารดาขององค์หญิงจึงทรงนำองค์หญิงไปเลี้ยงดูในชนบทที่ห่างไกล องค์หญิงทรงเติบโตขึ้นมาในฐานะของสามัญชน และเมื่อวันหนึ่งเมื่อองค์หญิงทรงทราบถึงฐานะที่แท้จริงของพระองค์ พระองค์จึงทรงเดินทางกลับสู่อาณาจักรมาตุภูมิ การกลับมาของพระองค์ก่อให้เกิดความขัดแย้งทางการเมืองและการต่อสู้แย่งชิง อำนาจในราชบัลลังก์อีกครั้ง

         ท่ามกลางศึกบัลลังก์แห่งอาณาจักร ศึกแห่งรักก็เปิดตำนานขึ้น เมื่อองค์หญิงจามองโกทรงยอมสละความรักระหว่างพระองค์และองค์ชายโฮดอง เพราะชายคนรักของพระองค์ทรงมีฐานะเป็นองค์ชายแห่งเมืองโกกูรยอซึ่งเป็นเมือง ศัตรูของอาณาจักรนังนังนั่นเอง ในขณะที่ องค์หญิงนังรัง ซึ่งทรงหลงรักองค์ชายโฮดองอยู่แล้ว ก็ทรงตัดสินใจมอบอาณาจักรของตัวเองให้กับองค์ชายที่ซึ่งหลงรักด้วยการทำลาย กลองศักดิ์สิทธิ์ลง...ทำให้องค์ชายฮงดองสามารถนำกองทัพของโกกูรยอเข้าโจมตี อาณาจักรนังนังได้โดยที่อาณาจักรนังนังไม่มีโอกาสได้ตั้งตัว

         องค์หญิงจามองโกจึงต้องทรง ลุกขึ้นมาต่อสู้เพื่อกอบกู้อาณาจักรของพระนางคืนมา....บทสรุปของศึกแห่ง ตำนานครั้งนี้จะเป็นอย่างไร...ติดตามได้ใน ศึกตำนาน...องค์หญิงจามองโก จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ 17.45 น. เริ่ม 12 ธันวาคมนี้
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่1-1
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่1-2
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่1-3
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่2-1
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่2-2
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่2-3
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่3-1
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่3-2
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่3-3
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่4-1
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่4-2
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่4-3
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่5-1
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่5-2
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่5-3 
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่6-1
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่6-2
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่6-3
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่7-1
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่7-2
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่7-3
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่8-1
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่8-2
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่8-3
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่9-1
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่9-2
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่9-3
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่10-1
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่10-2
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่10-3
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่11-1
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่11-2
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่11-3
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่12-1
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่12-2
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่12-3
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่13-1
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่13-2
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่13-3
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่14-1
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่14-2
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่14-3
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่15-1
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่15-2
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่15-3
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่16-1
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่16-2
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่16-3
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่17-1
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่17-2
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่17-3
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่18-1
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่18-2
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่18-3
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่19-1
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่19-2
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่19-3
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่20-1
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่20-2
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่20-3
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่21-1
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่21-2
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่21-3
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่22-1
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่22-2
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่22-3
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่23-1
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่23-2
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่23-3
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่24-1
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่24-2
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่24-3
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่25-1
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่25-2
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่25-3
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่26-1
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่26-2
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่26-3
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่27-1
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่27-2
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่27-3
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่28-1
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่28-2
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่28-3
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่29-1
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่29-2
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่29-3
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่30-1
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่30-2
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่30-3
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่31-1
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่31-2
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่31-3
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่32-1
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่32-2
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่32-3
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่33-1
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่33-2
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่33-3
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่34-1
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่34-2
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่34-3
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่35-1
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่35-2
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่35-3
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่36-1
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่36-2
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่36-3
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่37-1
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่37-2
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่37-3
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่38-1
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่38-2
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่38-3
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่39-1
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่39-2
Princess Ja - Myung จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน ตอนที่39-3                                             ♦จบ♦

Share this post:

Digg it StumbleUpon del.icio.us Google Yahoo! reddit

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

 
Copyright 2010 ds-gangclub