เป็นซีรี่ที่ได้รับแรงบรรดาลใจมาจากนวนิยายเรื่อง The Count of Monte Cristo เมื่อหญิงสาวลึกลับคนหนึ่งชื่อ Emily Thorne (Emily VanCamp) ย้ายเข้ามาอาศัยอยู่ในเมือง Hamptons เมืองที่มีแต่คนมั่งคั่งร่ำรวยอาศัยอยู่ เธอเข้ากับเพื่อนบ้านได้ดี และอาศัยกลมกลืนไปกับชาวเมือง สิ่งที่ดูแปลกก็คือ เธออยู่เพียงตัวคนเดียว สิ่งที่ชาวเมืองคนอื่นไม่รู้ก็คือ เธอไม่ใช่สมาชิกใหม่ของเมืองนี้ เมื่อนานมาแล้ว ครอบครัวของ Emily เคยอาศัยอยู่ที่เมืองนี้มาก่อน จนกระทั่งมีเรื่องผิดพลาดบางอย่างเกิดขึ้น ทำให้ครอบครัวของเธอต้องพังพินาศและเสื่อมเสียชื่อเสียง เธอกลับมาที่เมืองนี้อีกครั้งโดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อที่จะแก้แค้นชาวเมืองที่ เป็นต้นเหตุในการทำลายครอบครัวของเธอ
นี่คือซีรี่ย์เจ้าของสองรางวัลลูกโลกทองคำ ครั้งล่าสุด โดยเป็นผู้ชนะทั้งสาขาซีรี่ย์ทางโทรทัศน์ยอดเยี่ยม และสาขานำหญิงของซีรี่ย์ทางโทรทัศน์ยอดเยี่ยม
ซีรี่ย์ Drama Thriller ดัดแปลงจากซีรี่ย์อิสราเอลเรื่อง Hatufim ผลงานของ Gideon Raff โดยเรื่องเริ่มจาก Carrie เจ้าหน้าที่ CIA พยายามเข้าไปหาข่าวในคุกของ Afghanistan โดยขัดคำสั่งหัวหน้าของเธอ และก่อนเธอจะถูกจับได้ เธอก็ได้รับข้อมูลสุดท้ายว่า POW (Prisoner of War) หรือเชลยศึกอเมริกันคนหนึ่งได้ย้ายข้างแล้ว ซึ่งในตอนนั้นเธอไม่เข้าใจว่าข้อมูลนี้มีความสำคัญอย่างไร
10 เดือนต่อมา Carrie กลายเป็นเจ้าหน้าที่ในออฟฟิศ อันเป็นผลจากการที่เธอขัดคำสั่งก่อนหน้านี้ วันหนึ่งเธอถูกเรียกไป debrief เรื่องที่กลุ่มทหารอเมริกันบุกทำลายรังของผู้ก่อการร้ายใน Afghanistan และพบคนอเมริกันถูกจับขังไว้ในห้องลับ เขาคือ Nicholas Brody ที่ถูกจับตัวไปเมื่อ 8 ปีก่อน และเชื่อว่าได้ตายไปแล้ว ทันใดนั้นเธอก็นึกถึงเรื่องราวเมื่อ 10 เดือนก่อน เธอจึงไปเล่าเรื่องให้ Saul ซึ่งเป็นหัวหน้าหน่วย แต่เขาก็ไม่ได้ให้ความช่วยเหลือเนื่องจาก Carrie ไม่มีหลักฐานเรื่อง The Blacklist ประเภท ดราม่า สถานี NBC
นักแสดงนำ - James Spader, Megan Boone, Harry Lennix, Diego Klattenhoff, Ilfenesh Hadera, Ryan Eggold
เรื่องย่อ - เป็นเวลานานนับสิบๆปีแล้วที่อดีตเจ้าหน้าที่รัฐบาล Raymond “Red” Reddington(James Spader)
ต้องกลายเป็นผู้หลบหนีที่ FBI ต้องการตัวมากที่สุดในฐานะผู้ประสานงานอยู่เบื้องหลังองค์กรอาชญากรรมทั่วโลก จู่ๆ Red ก็เดินเข้ามามอบตัวที่สำนักงานใหญ่ของ FBI
โดยยื่นข้อเสนอว่า เขาจะให้ความร่วมมือกับ FBI อย่างเต็มที่ในการติดตามจับกุมตัวผู้ก่อการร้ายสุดแสนอันตรายที่ชื่อ Ranko Zamaniโดยมีเงื่อนไขว่า เขาจะยอมพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ FBI Elizabeth “Liz” Keen ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำโครงสร้างอาชญากรที่เพิ่งเรียนจบมาใหม่ๆจากควอนติโกเพียงคนเดียวเท่านั้น FBIตกลงตามนั้น Liz จึงถูกตามตัวให้มาทำหน้าที่เป็นผู้ประสานงานกับ Red และเมื่อองค์กรของ
Ranko Zamani ถูกทำลายลงด้วยข้อมูลจาก Red
เขาจึงยอมเปิดเผยว่า ที่จริงแล้ว Zamani เป็นเพียงคนแรกในรายชื่อเท่านั้น ยังมีบุคคลชั่วร้ายอีกมากมายที่ Red รู้จักตลอดช่วง 2 ทศวรรษที่ผ่านมาที่เขาเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับโลกของอาชญากร
บางคนเป็นคนที่ FBI ไม่ทราบเบื้องหลังอันเลวร้ายของเขาเลยด้วยซ้ำ และ Red ยินดีจะให้ข้อมูลรายชื่อเหล่านั้นกับ FBI ทีละคน ทีละคน รายชื่อที่ Red เรียกว่า
"The Blacklist"เพียงแต่ Liz จะต้องรับหน้าที่เป็นคนประสานงานกับเขาเพียงคนเดียวเท่านั้น Red มีมูลเหตุจูงใจอะไรอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้หรือไม่ ทำไมต้องเจาะจงให้ Liz เป็นผู้ประสานงานกับเขา ทั้งๆที่ Lizไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับ Red มาก่อนเลยทั้งสิ้น หรือว่า Liz เองก็มีความลับส่วนตัวบางอย่างอยู่ในมือของ Red ด้วยกันแน่..


The Blacklist


เรื่องราวการสืบสวนสอบสวนปนตลก โดยมี Richard Castle นักเขียนนิยายหน้ากวนยียวนประสาทเท้า ที่แสนจะประสบความสำเร็จกับนิยายของเขา ด้วยความที่เขาสนิทกับนายกเทศมนตรี จึงได้อภิสิทธิ์ในการติดตามการทำงานของกรมตำรวจ New york ในทีมของนักสืบ Kate Beckett เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งนิยายเรื่องใหม่ ในหลายๆครั้ง(ทุกตอน !) Castle ช่วยให้ Kate สามารถไขคดีได้ด้วยความคิดสร้างสรรค์และประสบการณ์ในการแต่งนิยายของเขาเอง และเมื่อเขาได้ร่วมงานกับ Kate ไปนานๆความสัมพันธ์ก็เริ่มก่อตัว ทำให้เขาใส่ Kate ลงไปในนิยายของเขาด้วย ด้วยเรื่องราวการสืบสวน และการตบตีของ Castle และ Kate รวมถึงความคิดสร้างสรรค์ของผู้เขียนที่เขียนคดีๆหนึ่ง ทำให้ซีรีย์เรื่องนี้มีทั้งความสนุกตื่นเต้น ลุ้นระทึกและโรแมนติกปนดราม่าในบางตอน


Castle
Revenge Homeland The Blacklist Castle

Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย [พากย์ไทย]

ชอง มีจูเป็นหมอฟันที่ผ่านการหย่าร้างกับสามีมาร่วมสิบปีเธออยู่กับลูกชายที่ อเมริกาเดินทางกลับเกาหลีเพื่อแก้แค้นสามีคือจุงซุกที่แต่งงานใหม่กับอึนยอง มีลูกสาวด้วยกันหนึ่งคนชื่อฮานา มีจูพาตัวเองเข้าไปสนิทเป็นเพื่อนกับอึนยอง ก่อนจะทำงานเป็นทันตแพทย์ที่โรงพยาบาลที่อึนยองบริหารงานอยู่ ที่นั่นจุงซุกทำงานเป็นหมอศัลยกรรมที่แอบซุกเงินจากการทำงานจำนวนหนึ่งไว้ใน บัญชีส่วนตัวไม่ให้อึนยองรู้

อึนยองพามีจูมาเช่าบ้านอยู่บ้านติด กับบ้านเธอโดยไม่ระแคะระคายมาก่อนว่ามีจู เป็นภรรยาเก่าของสามี มีจูได้พบกับรุกกี้ หรือ วูจิน นักเบสบอลที่มีชื่อเสียงโด่งดัง เขาเป็นผู้เล่นหลักของทีมที่นำทีมสู่ชัยชนจะเสมอ แต่เขาได้รับบาดเจ็บที่หัวไหล่กระทั่งไม่สามารถเล่นเบสบอลได้อีก ทำให้วูจินเจ็บปวดกับเหตุการณ์นั้นมากทั้งบ้านของเขายังถูกผู้จัดการส่วนตัว นำไปให้คนอื่นเช่า เขาจึงมีปากเสียงกับมีจูเพราะแย่งบ้านกัน เมื่อมีจูมีสัญญาเช่าอย่างถูกต้องเธอยืนยันไม่ยอมย้ายออก วูจินจำเป็นต้องหาบ้านเช่าย่านนั้นอยู่แทน มีจูไม่ใคร่ชอบหน้าวูจินนักเพราะปัญหาเรื่องบ้านแต่พรหมกับลิขิตให้เธอต้อง ได้พบเขาบ่อย ๆ เมื่อยามเครียดเธอมักไปตีเบสบอลเพื่อระบายอารมณ์เสมอจึงได้พบกับวูจินที่ นั่นเพราะเขายังตัดเบสบอลไม่ขาด…วูจินจึงได้สอนเธอตีบอลให้ถูกลูก… เมื่อมีจูต้องการให้วูจินขนข้าวของของเขาออกจากบ้าน เวลานั้นเขานอกจากไม่ยอมรับการผ่าตัดแขนเพราะหมดหวังต่อการเล่นเบสบอลได้ เหมือนเดิมเนื่องจากเขาถูกยกเลิกสัญญาและถูกปลดออกจากทีม เขาจึงไม่คิดจะขนถ้วยรางวัลและอุปกรณ์เบสบอลไปด้วย มีจูคิดจะโยนของวูจินทิ้งแต่เพราะเพิ่งเข้าใจความเจ็บปวดมากมายของวูจินเธอ จึงย้อนกลับไปเก็บของ ๆ เขาเข้าบ้าน นั่นเหมือนจุดเริ่มต้นความรู้สึกดี ๆ ที่วูจินมีให้มีจู...ผู้หญิงที่ภายนอกดูร้ายกาจ ไม่น่าคบ เขามองเห็นน้ำจิตน้ำใจอันดีงาม เข้าอกเข้าใจคนอื่นของเธอ ผู้หญิงที่ดูมุ่งมั่นต่อเป้าหมายแล้วไม่เคยย่อท้อต่ออุปสรรคในชีวิตสัก ครั้ง…


จุงซุกไม่ค่อยมีความสุขนัก เมื่อได้พบกับมีจูอีกครั้ง เขาเชื่อว่ามีจูต้องประสงค์ร้ายต่อเขาเพราะเธอไม่ได้เปิดเผยเรื่องความ สัมพันธ์ในอดีตระหว่างเธอกับเขาแก่อึนยอง เขาจำเป็นต้องปกปิดความลับนั้นไว้ กอร์ปกับมีจูพยายามสืบค้นหาความลับของจุงซุกเแล้วแกล้งแก้เผ็ดเขาต่าง ๆ นานา ให้เขาเข้าใจผิดกับภรรยา ผู้ชายที่ซ่อนความลับภรรยาไว้มากมายอย่างจุงซุกจึงต้องหาทางออกให้วุ่นแล้ว แก้เผ็ดคืนมีจูอย่างเจ็บแสบไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน โดยเฉพาะเมื่อบัญชีเงินที่เขาซ่อนอึนยองไว้นั้นมีจูได้มันไปใช้เป็นเครื่อง ต่อรองจุงซุก


อึนยองแท้จริงแล้วมี ความสัมพันธ์ลับ ๆ อยู่กับแทจุน เธอจึงพยายามเป็นแม่สื่อให้แทจุนพบกับมีจูเพราะหวังจะเขี่ยเขาออกจากเส้นทาง ชีวิตเธอด้วย ทั้งที่แทจุนและมีจูไม่ได้ชอบกันมากไปกว่าความเป็นเพื่อน มีจูพบความเงียบเหงาโดดเดี่ยวในตัวแทจุนเธอจึงยอมไปเที่ยวกับเขาเพราะต้อง การเป็นเพื่อนเขาเท่านั้น แต่เรื่องกลายเป็นว่า เมื่อทั้งหมอแทจุนกับวูจินต่างเข้ามาเป็นผู้ชายรายล้อมมีจู ทำให้จุงซุกสับสนและแอบหวงอยู่ลึก ๆ


มี จูให้กำลังใจวูจินช่วยให้เขาเข้าผ่าตัดแขนแล้วเริ่มต้นเล่นเบสบอลอีกครั้ง เวลานั้นวูจินเริ่มรู้ตัวว่าเขาติดบ่วงหลงเสน่ห์สาวใหญ่อย่างมีจูเสียแล้ว แม้เขาจะมีคนรักอยู่ก่อนคือ ดาริมแต่ดาริมก็ทิ้งเขาเพราะเธอคบผู้ชายอื่นอีกคนในเวลาเดียวกัน ผู้ชายที่มีฐานะแล้วทางบ้านของเธอก็ส่งเสริมให้เธอคบกับเขามากกว่าจะเอา อนาคตไปทิ้งเพื่อลำบากกับนักเบสบอลที่มองไม่เห็นอนาคตอย่างวูจิน เธอจึงค่อนข้างลังเลที่จะเรื่องระหว่างความรักและความมั่นคงทางฐานะการเงิน


จุน ลูกชายของมีจูเดินทางมาเกาหลีโดยไม่ได้บอกให้แม่รู้ล่วงหน้า ทำให้จุงซุกได้พบลูกชายที่เขาก็บอกจุนไม่ได้ว่าเขาเป็นพ่อ ขณะที่มีจูก็พยายามกีดกันไม่ให้เขาได้มีเวลาอยู่ใกล้ ๆ ลูกชาย จุนสนิทสนมกับวูจินมากเพราะวูจินวนเวียนตามจีบแม่เขาซึ่งจุนมองออกว่าผู้ชาย รุ่นพี่คนนี้แอบหลงรักแม่ของตนจุนจึงคอยเป็นสะพานเชื่อมหัวใจพวกเขาสองคน แล้วมอบโอกาสให้พวกเขาได้ใกล้ชิดกันเพราะจุนอยากให้แม่มีความสุข

การ มาของจุนทำให้ครอบครัวหมอจุงซุกเริ่มป่วนทั้งยังมีดอกไม้จากบุคคลนิรนาม ส่งมาป่วนให้อึนยองหึง เข้าใจว่าจุงซุกมีผู้หญิงอื่น ซึ่งจุงซุกเข้าใจผิดว่าเป็นฝีมือมีจู เพราะจุงซุกทำตัวแปลก ๆ ไม่ว่าจะคุยโทรศัพท์กับใครบางคนนาน ๆ แอบหายไปที่อื่นโดยอึนยองไม่รู้เสมอ อึนยองจึงระแวงอย่างหนักโดยอึนยองไม่รู้ว่า จุงซุกกำลังใช้เวลาเหล่านั้นอยู่กับจุนผู้เป็นลูกชาย ทำให้เขาเหมือนละเลยอึนยองและฮานาไป
ความจริงจุนมาเกาหลีเพื่อมาตามหาพ่อ ที่เขาไม่กล้าถามถึงกับแม่เพราะเกรงแม่ จะเป็นทุกข์ เขาได้วูจินช่วยตามหาทำให้เขารู้ว่าพ่อเป็นหมอ เป็นผู้ชายร้ายกาจที่ทอดทิ้งแม่ไปทั้งที่แม่ต้องทำงานอย่างยากลำบากเพื่อหา เงินช่วยค่าเล่าเรียนของพ่อ แม้จุนจะผิดหวังบ้างแต่เขาก็ไม่ได้แสดงออกมาก นอกจากพยายามหาความสุขให้แม่ด้วยการเป็นพ่อสื่อให้วูจินกับแม่ ซึ่งเวลานั้นมีจูก็หวั่นไหวเพราะผู้ชายอย่างวูจินเหมือนกัน เนื่องจากช่วงชีวิตแสนรำเค็ญของเธอกับลูกเธอต้องพึ่งพาตนเองและหยัดยืนบน ลำแข้งตนเอง แต่พอพบวูจินเขากลายเป็นที่พึ่งคอยช่วยเหลือเธอกับจุนเสมอ เธอมักคิดถึงเขาก่อนใครยามเธอเดือดร้อนแล้วเริ่มพึ่งพิงเขา ในหัวใจเธอจึงแอบรู้สึกมั่นคงอบอุ่นปลอดภัยอยู่เงียบ ๆ แอบซุกซ่อนความรักที่เธอเริ่มมีให้วูจินไว้เพราะเธอยังไม่มั่นคงพอจะเริ่ม ต้นรักใหม่อีกครั้ง
ยิ่งวูจินตามตื้อมีจูมากเพียงไร จุงซุกก็เริ่มหวงมากเพียงนั้น เขาจึงแกล้งสองคนนั้นอยู่บ่อย ๆ ความสัมพันธ์แปลก ๆ ของจุงซุกกับอึนยองทำให้อึนยองสงสัยสามีและเพื่อน ซึ่งจุงซุกก็ให้ร้ายมีจูว่า เธอแอบรักแล้วตามตื้อเขา ทำให้อึนยองทำตัวห่างเหินกับมีจู

มีจูตั้งใจไว้แต่แรกว่าเมื่อแก้ แค้นอดีตสามีแล้วเสร็จเธอก็จะกลับอเมริกา เธอจึงอยากจะจัดการเปิดเผยความจริงกับอึนยองเพื่อให้จุงซุกกับอึนยองเลิกกัน เสียที แต่หลายต่อหลายครั้งมีจูก็ทำไม่ลง ระยะหลังอึนยองกับจุงซุกมีปัญหาหนักจนครอบครัวเกือบแตกแยก มีจูกลับต้องเป็นฝ่ายช่วยพยายามสมานความสัมพันธ์ของพวกเขาไว้ แต่ก็ไม่สำเร็จเมื่ออึนยองรู้ว่ามีจูเป็นอดีตภรรยาของจุงซุกเธอจึงยิ่งระแวง หนัก ด้วยความโกรธที่ไม่อาจห้ามจุงซุกกับมีจูไม่ให้พบกันอีก ทั้งได้เห็นจุงซุกเอาแต่ตามติดมีจูไม่ลดละราวเขายังรักอาลัยมีจูอยู่ ทั้งยังโกหกปิดบังละเลยไม่สนใจเธอกับลูก เธอจึงเปิดเผยความจริงกับจุนว่าจุงซุกเป็นพ่อทั้งที่จุงซุกเคยขอร้องไว้ก่อน หน้า แล้วเพื่อจะทำร้ายครอบครัวของมีจูเหมือนกัน จุนเสียใจมากเมื่อรู้ความจริง เขาโกรธที่แม่มาแก้แค้นพ่อ และรับไม่ได้กับสิ่งที่พ่อทำ แต่วูจินซึ่งได้รู้ความจริงทั้งหมดนั้นก่อนหน้าแล้ว ได้รับรู้ถึงบาดแผลในชีวิตของมีจู เขาช่วยปลอบใจจุนอธิบายเหตุผลจนจุนเข้าใจพ่อและแม่ หมอจุงซุกขอโทษในความผิดที่เขาทอดทิ้งมีจูกับลูกทำให้มีจูปล่อยวางแล้วให้ อภัยได้ …เธอจึงตัดสินใจเดินทางกลับอเมริกา


อึน ยองกับจุงซุกเกือบต้องหย่าขาดจากกันแต่เจ้าของดอกไม้ที่ส่งป่วนให้ครอบ ครัวอึนยองแตกแยกนั้น เผยตัวขึ้นทำให้อึนยองรู้ว่าเขาคนนั้นคือแทจุนไม่ใช่มีจู… แทจุนผู้ชายที่มีความสัมพันธ์ลับ ๆ กับเธอ เขาคอยเฝ้าทำลายครอบครัวเธอเสมอมา…อึนยองกับจุงซุกจึงทำความเข้าใจกันแล้ว คืนดีกันอีกครั้งเมื่อความคลางแคลงใจมากมายหมดไป การแก้แค้นคืนกันและกันจึงยุติเมื่อต่างเรียนรู้จักการให้อภัยต่อความผิด พลาดของกันและกัน บาดแผลที่ต่างเคยได้รับจึงเหมือนได้รับการเยียวยารักษา…

มี จูกลับไปอเมริกาทำงานเป็นทันตแพทย์เหมือนเดิม เธอทำงานอย่างมีความสุขมากขึ้นจนเพื่อนร่วมงานแปลกใจ เมื่อมีวันหยุดเธอจึงเดินทางกลับมาเกาหลี ไปดูวูจินลงแข่งเบสบอลตามสัญญาที่เธอเคยให้แก่วูจินว่า เธอจะต้องรับลูกที่เขาขว้างในการแข่งขันให้ได้...รวมทั้ง "รับ" ความรักของวูจินด้วย
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่1-1.1
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่1-1.2
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่1-1.3
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่1-1.4
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่2-2.1
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่2-2.2
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่2-2.3
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่2-2.4
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่3-3.1
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่3-3.2
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่3-3.3
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่3-3.4
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่4-4.1
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่4-4.2
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่4-4.3
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่4-4.4
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่5-5.1
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่5-5.2
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่5-5.3
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่5-5.4
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่6-6.1
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่6-6.2 แก้แล้ว
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่6-6.3
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่6-6.4
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่7-7.1
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่7-7.2
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่7-7.3
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่7-7.4
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่8-8.1
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่8-8.2
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่8-8.3
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่8-8.4
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่9-9.1
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่9-9.2
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่9-9.3
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่9-9.4
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่10-10.1
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่10-10.2
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่10-10.3
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่10-10.4
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่11-11.1
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่11-11.2
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่11-11.3แก้แล้ว
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่11-11.4
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่12-12.1
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่12-12.2
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่12-12.3 
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่13-13.1
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่13-13.2
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่13-13.3
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่14-14.1
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่14-14.2
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่14-14.3
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่14-14.4
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่15-15.1
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่15-15.2
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่15-15.3
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่16-16.1
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่16-16.2
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่16-16.3
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่17-17.1
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่17-17.2
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่17-17.3
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่17-17.4
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่18-18.1
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่18-18.2
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่18-18.3
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่18-18.4  


               ♥End♥

Share this post:

Digg it StumbleUpon del.icio.us Google Yahoo! reddit
 
Copyright 2010 ds-gangclub