เป็นซีรี่ที่ได้รับแรงบรรดาลใจมาจากนวนิยายเรื่อง The Count of Monte Cristo เมื่อหญิงสาวลึกลับคนหนึ่งชื่อ Emily Thorne (Emily VanCamp) ย้ายเข้ามาอาศัยอยู่ในเมือง Hamptons เมืองที่มีแต่คนมั่งคั่งร่ำรวยอาศัยอยู่ เธอเข้ากับเพื่อนบ้านได้ดี และอาศัยกลมกลืนไปกับชาวเมือง สิ่งที่ดูแปลกก็คือ เธออยู่เพียงตัวคนเดียว สิ่งที่ชาวเมืองคนอื่นไม่รู้ก็คือ เธอไม่ใช่สมาชิกใหม่ของเมืองนี้ เมื่อนานมาแล้ว ครอบครัวของ Emily เคยอาศัยอยู่ที่เมืองนี้มาก่อน จนกระทั่งมีเรื่องผิดพลาดบางอย่างเกิดขึ้น ทำให้ครอบครัวของเธอต้องพังพินาศและเสื่อมเสียชื่อเสียง เธอกลับมาที่เมืองนี้อีกครั้งโดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อที่จะแก้แค้นชาวเมืองที่ เป็นต้นเหตุในการทำลายครอบครัวของเธอ
นี่คือซีรี่ย์เจ้าของสองรางวัลลูกโลกทองคำ ครั้งล่าสุด โดยเป็นผู้ชนะทั้งสาขาซีรี่ย์ทางโทรทัศน์ยอดเยี่ยม และสาขานำหญิงของซีรี่ย์ทางโทรทัศน์ยอดเยี่ยม
ซีรี่ย์ Drama Thriller ดัดแปลงจากซีรี่ย์อิสราเอลเรื่อง Hatufim ผลงานของ Gideon Raff โดยเรื่องเริ่มจาก Carrie เจ้าหน้าที่ CIA พยายามเข้าไปหาข่าวในคุกของ Afghanistan โดยขัดคำสั่งหัวหน้าของเธอ และก่อนเธอจะถูกจับได้ เธอก็ได้รับข้อมูลสุดท้ายว่า POW (Prisoner of War) หรือเชลยศึกอเมริกันคนหนึ่งได้ย้ายข้างแล้ว ซึ่งในตอนนั้นเธอไม่เข้าใจว่าข้อมูลนี้มีความสำคัญอย่างไร
10 เดือนต่อมา Carrie กลายเป็นเจ้าหน้าที่ในออฟฟิศ อันเป็นผลจากการที่เธอขัดคำสั่งก่อนหน้านี้ วันหนึ่งเธอถูกเรียกไป debrief เรื่องที่กลุ่มทหารอเมริกันบุกทำลายรังของผู้ก่อการร้ายใน Afghanistan และพบคนอเมริกันถูกจับขังไว้ในห้องลับ เขาคือ Nicholas Brody ที่ถูกจับตัวไปเมื่อ 8 ปีก่อน และเชื่อว่าได้ตายไปแล้ว ทันใดนั้นเธอก็นึกถึงเรื่องราวเมื่อ 10 เดือนก่อน เธอจึงไปเล่าเรื่องให้ Saul ซึ่งเป็นหัวหน้าหน่วย แต่เขาก็ไม่ได้ให้ความช่วยเหลือเนื่องจาก Carrie ไม่มีหลักฐานเรื่อง The Blacklist ประเภท ดราม่า สถานี NBC
นักแสดงนำ - James Spader, Megan Boone, Harry Lennix, Diego Klattenhoff, Ilfenesh Hadera, Ryan Eggold
เรื่องย่อ - เป็นเวลานานนับสิบๆปีแล้วที่อดีตเจ้าหน้าที่รัฐบาล Raymond “Red” Reddington(James Spader)
ต้องกลายเป็นผู้หลบหนีที่ FBI ต้องการตัวมากที่สุดในฐานะผู้ประสานงานอยู่เบื้องหลังองค์กรอาชญากรรมทั่วโลก จู่ๆ Red ก็เดินเข้ามามอบตัวที่สำนักงานใหญ่ของ FBI
โดยยื่นข้อเสนอว่า เขาจะให้ความร่วมมือกับ FBI อย่างเต็มที่ในการติดตามจับกุมตัวผู้ก่อการร้ายสุดแสนอันตรายที่ชื่อ Ranko Zamaniโดยมีเงื่อนไขว่า เขาจะยอมพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ FBI Elizabeth “Liz” Keen ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำโครงสร้างอาชญากรที่เพิ่งเรียนจบมาใหม่ๆจากควอนติโกเพียงคนเดียวเท่านั้น FBIตกลงตามนั้น Liz จึงถูกตามตัวให้มาทำหน้าที่เป็นผู้ประสานงานกับ Red และเมื่อองค์กรของ
Ranko Zamani ถูกทำลายลงด้วยข้อมูลจาก Red
เขาจึงยอมเปิดเผยว่า ที่จริงแล้ว Zamani เป็นเพียงคนแรกในรายชื่อเท่านั้น ยังมีบุคคลชั่วร้ายอีกมากมายที่ Red รู้จักตลอดช่วง 2 ทศวรรษที่ผ่านมาที่เขาเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับโลกของอาชญากร
บางคนเป็นคนที่ FBI ไม่ทราบเบื้องหลังอันเลวร้ายของเขาเลยด้วยซ้ำ และ Red ยินดีจะให้ข้อมูลรายชื่อเหล่านั้นกับ FBI ทีละคน ทีละคน รายชื่อที่ Red เรียกว่า
"The Blacklist"เพียงแต่ Liz จะต้องรับหน้าที่เป็นคนประสานงานกับเขาเพียงคนเดียวเท่านั้น Red มีมูลเหตุจูงใจอะไรอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้หรือไม่ ทำไมต้องเจาะจงให้ Liz เป็นผู้ประสานงานกับเขา ทั้งๆที่ Lizไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับ Red มาก่อนเลยทั้งสิ้น หรือว่า Liz เองก็มีความลับส่วนตัวบางอย่างอยู่ในมือของ Red ด้วยกันแน่..


The Blacklist


เรื่องราวการสืบสวนสอบสวนปนตลก โดยมี Richard Castle นักเขียนนิยายหน้ากวนยียวนประสาทเท้า ที่แสนจะประสบความสำเร็จกับนิยายของเขา ด้วยความที่เขาสนิทกับนายกเทศมนตรี จึงได้อภิสิทธิ์ในการติดตามการทำงานของกรมตำรวจ New york ในทีมของนักสืบ Kate Beckett เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งนิยายเรื่องใหม่ ในหลายๆครั้ง(ทุกตอน !) Castle ช่วยให้ Kate สามารถไขคดีได้ด้วยความคิดสร้างสรรค์และประสบการณ์ในการแต่งนิยายของเขาเอง และเมื่อเขาได้ร่วมงานกับ Kate ไปนานๆความสัมพันธ์ก็เริ่มก่อตัว ทำให้เขาใส่ Kate ลงไปในนิยายของเขาด้วย ด้วยเรื่องราวการสืบสวน และการตบตีของ Castle และ Kate รวมถึงความคิดสร้างสรรค์ของผู้เขียนที่เขียนคดีๆหนึ่ง ทำให้ซีรีย์เรื่องนี้มีทั้งความสนุกตื่นเต้น ลุ้นระทึกและโรแมนติกปนดราม่าในบางตอน


Castle
Revenge Homeland The Blacklist Castle

Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ [พากย์ไทย]

Yun Woo (Song Hye-Kyo) และ Min Ho (Ryu Seung-Bum) เป็นเพื่อนซี้กันตั้งแต่พวกเขายังเป็นเด็ก Min Ho ทำงานเป็นตำรวจด้วยเหตุผลที่ว่า เขาต้องการตามหาตัวคนที่ฆ่าพ่อของ Yun Woo ทุกสิ่งทุกอย่างที่ Min Ho ล้วนแล้วแต่ทำให้ Yun Woo มีความสุข ในวัยเด็กพ่อของ Yun Woo ถูกฆาตกรรม ในขณะที่แม่ของเธอแต่งงานกับครูสอนเต้นรำที่อายุห่างจากเธอเพียง 10 ปี พ่อเลี้ยงของ Yun Woo เป็นคนที่นิสัยดี แต่มีข้อเสียอย่างเดียวตรงที่เขาไม่มีงานทำ ทางเดียวที่เขาจะได้เงินมาใช้คือขอหรือขโมยมาจาก Yun Woo เพราะหลังจากที่แม่ของ Yun Woo เสียชีวิตลง เธอก็เป็นคนเดียวที่หาเงินมาเลี้ยงคนในครอบครัว นอกจากพ่อเลี้ยงแล้วเธอยังต้องเลี้ยงลูกสาวแท้ๆ ของพ่อเลี้ยงอีกคน
วันหนึ่งขณะที่ Yun Woo กำลังกลับจากการขายของที่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน เธอพบว่ามีชายคนหนึ่งตกลงไปนอนสลบอยู่บนลางรถไฟ เขาคือ Eun Sup เขาเพิ่งหนีการตามล่าจากชายกลุ่มหนึ่งแล้วพลาดตกลงไปบนลางรถไฟ เมื่อ Yun Woo เห็น Eun Sup ในตอนแรกเธอก็ไม่ได้คิดจะช่วยชีวิตเขาเลยแม้แต่น้อย จนกระทั่งเธอนึกขึ้นได้ว่าถ้าเธอช่วยชีวิต Eun Sup บางทีครอบครัวของ Eun Sup อาจจะให้เงินจำนวนมากให้กับเธอ หลังจากที่เธอได้ช่วยเขาไว้ Yun Woo ตัดสินใจกระโดดลงไปบนลางรถไฟเพื่อช่วย Eun Sup ในทันที แต่ลำพังเธอคนเดียวไม่สามารถดึงเขาออกมาจากตรงนั้นได้ เมื่อ Min Ho เข้ามาเห็นเหตุการณ์ เขาจึงตัดสินใจกระโดดลงไปบนลางรถไฟเพื่อไปช่วย Yun Woo ที่กำลังช่วย Eun Sup อยู่ในขณะนั้น จนกระทั่งคนทั้งคู่ช่วยกันดึงตัว Eun Sup ออกมาจากลางรถไฟได้อย่างปลอดภัย
ที่สถานีตำรวจ หลังจากที่ Eun Sup ฟื้นขึ้นมา Eun Sup ได้บอกกับ Yun Woo ว่า ตัวเขาสูญเสียความทรงจำและยังไม่มีเงินในตอนนี้ Yun Woo พยายามหนีออกห่าง Eun Sup เพราะเขาไม่มีเงินให้เธอและวันนี้เธอเองก็ขายของไม่ได้เลย Eun Sup พยายามบอกกับ Yun Woo ว่าเขาจำอะไรไม่ได้จริงๆ และไม่รู้ว่าทำไมจึงมีคนตามล่าเขา Eun Sup ขอร้อง Yun Woo ต่อว่าขอให้เขาพักอยู่กับเธอก่อนได้ไหม? เพราะตัวเขาเองไม่มีที่ไป เขาสัญญากับเธอว่าเขาจะให้รางวัลเธออย่างงามหลังจากที่เขาได้กลับฝรั่งเศส Yun Woo ไม่เชื่อในคำพูดของ Eun Sup และคิดว่า Eun Sup กำลังเล่นตลกและโกหกเธออยู่ Yun Woo จึงออกไปจากสถานีตำรวจและปล่อยให้ Eun Sup อยู่ที่นั่นตามลำพัง หลังจากนั้นไม่นาน Yun Woo ก็พบ Eun Sup อีกครั้ง เขานั่งอยู่ที่ป้ายรถเมล์ตามลำพัง Yun Woo เกิดความรู้สึกแย่ที่เธอปล่อยเขาไว้แบบนั้น เธอจึงเข้าไปบอกเขาว่าเธอจะให้เขาอาศัยอยู่ด้วยหนึ่งคืน
ในคืนนี้ Eun Sup ฝันถึงเรื่องราวในอดีต เขามองเห็นพ่อของเขากำลังฆ่าชายคนหนึ่งอยู่ (ชายที่ถูกฆ่าคือพ่อของ Yun Woo) ตั้งแต่นั้นมา Eun Sup ก็เกลียดพ่อของเขามาก พ่อของ Eun Sup พยายามหาทางติดต่อ Eun Sup เพื่อให้เขามาดูแลธุรกิจผิดกฎหมายของเขา ในขณะเดียวกันพ่อของ Eun Sup ก็มีลูกชายบุญธรรมอยู่คนหนึ่ง เขาเป็นคนที่จ้างพวกนักเลงตามล่าหาตัวของ Eun Sup เพราะว่าเขาไม่อยากให้ Eun Sup มาดูแลกิจการที่พ่อของ Eun Sup ทำอยู่แทนตัวของเขา ในส่วนของ Yun Woo เมื่อเธอกลับถึงบ้านเธอก็พบว่าพ่อเลี้ยงของเธอได้ขโมยเงินของเธอไปใช้อีก แล้ว Yun Woo จึงได้ออกไปตามหาตัวพ่อเลี้ยงและทิ้ง Eun Sup ไปที่บ้านเธอตามลำพัง ในขณะที่ Min Ho ตัดสินใจที่จะช่วยแบ่งเบาภาระให้กับ Yun Woo โดยการที่เขาจะย้ายไปอยู่กับเธอและช่วยออกค่าเช่าบ้านให้กับเธอครึ่งหนึ่ง เมื่อ Min Ho มาถึงที่บ้านของ Yun Woo เขาได้พบกับ Eun Sup กำลังทานอาหารอยู่กับน้องสาวของ Yun Woo ในขณะนั้น Min Ho รู้สึกโกรธมากและได้ถาม Eun Sup ว่าทำไมเขาถึงมาอยู่ที่นี่ได้? ขณะเดียวกัน Yun Woo ก็กำลังจะเดินเข้ามาถึงบ้าน เธอถูกดึงตัวขึ้นรถไปจากตรงนั้น คนที่ลักพาตัว Yun Woo ไป คือลูกชายบุญธรรมของพ่อ Eun Sup เขาบอกกับเธอว่าให้ไล่ Eun Sup ออกไปจากบ้านของเธอซะแล้วให้เขากลับไปที่ปารีส และเขาจะให้เงินเธอจำนวนมากเพื่อให้เธอนำมาใช้หนี้สินที่เธอมีอยู่ในเวลานี้


Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่1-1.1
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่1-1.2
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่1-1.3
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่1-1.4
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่2-2.1
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่2-2.2
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่2-2.3
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่2-2.4
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่3-3.1
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่3-3.2
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่3-3.3
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่3-3.4
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่4-4.1
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่4-4.2
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่4-4.3
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่4-4.4
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่5-5.1
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่5-5.2
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่5-5.3
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่5-5.4
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่6-6.1
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่6-6.2
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่6-6.3
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่6-6.4
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่7-7.1
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่7-7.2
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่7-7.3
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่7-7.4
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่8-8.1
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่8-8.2
sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่8-8.3
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่8-8.4
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่9-9.1
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่9-9.2
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่9-9.3
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่9-9.4
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่10-10.1
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่10-10.2
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่10-10.3
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่10-10.4
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่11-11.1
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่11-11.2
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่11-11.3
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่11-11.4
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่12-12.1
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่12-12.2
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่12-12.3
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่12-12.4
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่13-13.1
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่13-13.2
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่13-13.3
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่13-13.4
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่14-14.1
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่14-14.2
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่14-14.3
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่14-14.4
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่15-15.1
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่15-15.2
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่15-15.3
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่15-15.4
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่16-16.1
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่16-16.2
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่16-16.3
Sunshine Of Love/เติมรักให้เต็มหัวใจ ตอนที่16-16.4 

                 ♥End♥

Share this post:

Digg it StumbleUpon del.icio.us Google Yahoo! reddit
 
Copyright 2010 ds-gangclub