เป็นซีรี่ที่ได้รับแรงบรรดาลใจมาจากนวนิยายเรื่อง The Count of Monte Cristo เมื่อหญิงสาวลึกลับคนหนึ่งชื่อ Emily Thorne (Emily VanCamp) ย้ายเข้ามาอาศัยอยู่ในเมือง Hamptons เมืองที่มีแต่คนมั่งคั่งร่ำรวยอาศัยอยู่ เธอเข้ากับเพื่อนบ้านได้ดี และอาศัยกลมกลืนไปกับชาวเมือง สิ่งที่ดูแปลกก็คือ เธออยู่เพียงตัวคนเดียว สิ่งที่ชาวเมืองคนอื่นไม่รู้ก็คือ เธอไม่ใช่สมาชิกใหม่ของเมืองนี้ เมื่อนานมาแล้ว ครอบครัวของ Emily เคยอาศัยอยู่ที่เมืองนี้มาก่อน จนกระทั่งมีเรื่องผิดพลาดบางอย่างเกิดขึ้น ทำให้ครอบครัวของเธอต้องพังพินาศและเสื่อมเสียชื่อเสียง เธอกลับมาที่เมืองนี้อีกครั้งโดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อที่จะแก้แค้นชาวเมืองที่ เป็นต้นเหตุในการทำลายครอบครัวของเธอ
นี่คือซีรี่ย์เจ้าของสองรางวัลลูกโลกทองคำ ครั้งล่าสุด โดยเป็นผู้ชนะทั้งสาขาซีรี่ย์ทางโทรทัศน์ยอดเยี่ยม และสาขานำหญิงของซีรี่ย์ทางโทรทัศน์ยอดเยี่ยม
ซีรี่ย์ Drama Thriller ดัดแปลงจากซีรี่ย์อิสราเอลเรื่อง Hatufim ผลงานของ Gideon Raff โดยเรื่องเริ่มจาก Carrie เจ้าหน้าที่ CIA พยายามเข้าไปหาข่าวในคุกของ Afghanistan โดยขัดคำสั่งหัวหน้าของเธอ และก่อนเธอจะถูกจับได้ เธอก็ได้รับข้อมูลสุดท้ายว่า POW (Prisoner of War) หรือเชลยศึกอเมริกันคนหนึ่งได้ย้ายข้างแล้ว ซึ่งในตอนนั้นเธอไม่เข้าใจว่าข้อมูลนี้มีความสำคัญอย่างไร
10 เดือนต่อมา Carrie กลายเป็นเจ้าหน้าที่ในออฟฟิศ อันเป็นผลจากการที่เธอขัดคำสั่งก่อนหน้านี้ วันหนึ่งเธอถูกเรียกไป debrief เรื่องที่กลุ่มทหารอเมริกันบุกทำลายรังของผู้ก่อการร้ายใน Afghanistan และพบคนอเมริกันถูกจับขังไว้ในห้องลับ เขาคือ Nicholas Brody ที่ถูกจับตัวไปเมื่อ 8 ปีก่อน และเชื่อว่าได้ตายไปแล้ว ทันใดนั้นเธอก็นึกถึงเรื่องราวเมื่อ 10 เดือนก่อน เธอจึงไปเล่าเรื่องให้ Saul ซึ่งเป็นหัวหน้าหน่วย แต่เขาก็ไม่ได้ให้ความช่วยเหลือเนื่องจาก Carrie ไม่มีหลักฐานเรื่อง The Blacklist ประเภท ดราม่า สถานี NBC
นักแสดงนำ - James Spader, Megan Boone, Harry Lennix, Diego Klattenhoff, Ilfenesh Hadera, Ryan Eggold
เรื่องย่อ - เป็นเวลานานนับสิบๆปีแล้วที่อดีตเจ้าหน้าที่รัฐบาล Raymond “Red” Reddington(James Spader)
ต้องกลายเป็นผู้หลบหนีที่ FBI ต้องการตัวมากที่สุดในฐานะผู้ประสานงานอยู่เบื้องหลังองค์กรอาชญากรรมทั่วโลก จู่ๆ Red ก็เดินเข้ามามอบตัวที่สำนักงานใหญ่ของ FBI
โดยยื่นข้อเสนอว่า เขาจะให้ความร่วมมือกับ FBI อย่างเต็มที่ในการติดตามจับกุมตัวผู้ก่อการร้ายสุดแสนอันตรายที่ชื่อ Ranko Zamaniโดยมีเงื่อนไขว่า เขาจะยอมพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ FBI Elizabeth “Liz” Keen ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำโครงสร้างอาชญากรที่เพิ่งเรียนจบมาใหม่ๆจากควอนติโกเพียงคนเดียวเท่านั้น FBIตกลงตามนั้น Liz จึงถูกตามตัวให้มาทำหน้าที่เป็นผู้ประสานงานกับ Red และเมื่อองค์กรของ
Ranko Zamani ถูกทำลายลงด้วยข้อมูลจาก Red
เขาจึงยอมเปิดเผยว่า ที่จริงแล้ว Zamani เป็นเพียงคนแรกในรายชื่อเท่านั้น ยังมีบุคคลชั่วร้ายอีกมากมายที่ Red รู้จักตลอดช่วง 2 ทศวรรษที่ผ่านมาที่เขาเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับโลกของอาชญากร
บางคนเป็นคนที่ FBI ไม่ทราบเบื้องหลังอันเลวร้ายของเขาเลยด้วยซ้ำ และ Red ยินดีจะให้ข้อมูลรายชื่อเหล่านั้นกับ FBI ทีละคน ทีละคน รายชื่อที่ Red เรียกว่า
"The Blacklist"เพียงแต่ Liz จะต้องรับหน้าที่เป็นคนประสานงานกับเขาเพียงคนเดียวเท่านั้น Red มีมูลเหตุจูงใจอะไรอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้หรือไม่ ทำไมต้องเจาะจงให้ Liz เป็นผู้ประสานงานกับเขา ทั้งๆที่ Lizไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับ Red มาก่อนเลยทั้งสิ้น หรือว่า Liz เองก็มีความลับส่วนตัวบางอย่างอยู่ในมือของ Red ด้วยกันแน่..


The Blacklist


เรื่องราวการสืบสวนสอบสวนปนตลก โดยมี Richard Castle นักเขียนนิยายหน้ากวนยียวนประสาทเท้า ที่แสนจะประสบความสำเร็จกับนิยายของเขา ด้วยความที่เขาสนิทกับนายกเทศมนตรี จึงได้อภิสิทธิ์ในการติดตามการทำงานของกรมตำรวจ New york ในทีมของนักสืบ Kate Beckett เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งนิยายเรื่องใหม่ ในหลายๆครั้ง(ทุกตอน !) Castle ช่วยให้ Kate สามารถไขคดีได้ด้วยความคิดสร้างสรรค์และประสบการณ์ในการแต่งนิยายของเขาเอง และเมื่อเขาได้ร่วมงานกับ Kate ไปนานๆความสัมพันธ์ก็เริ่มก่อตัว ทำให้เขาใส่ Kate ลงไปในนิยายของเขาด้วย ด้วยเรื่องราวการสืบสวน และการตบตีของ Castle และ Kate รวมถึงความคิดสร้างสรรค์ของผู้เขียนที่เขียนคดีๆหนึ่ง ทำให้ซีรีย์เรื่องนี้มีทั้งความสนุกตื่นเต้น ลุ้นระทึกและโรแมนติกปนดราม่าในบางตอน


Castle
Revenge Homeland The Blacklist Castle

Swallow The Sun ศึกรักตะวันเดือด-[พากย์ไทย]

  ซุงซางนำทัพทหารคุมตัวนัก โทษจำนวนมากมาที่เกาะซุงซานโพเพื่อสร้างถนน ซุงซางมักระบายอารมณ์ที่อิลวานจนปางตายหลายครั้งหลายหน อิลวานจึงตัดสินใจหนีออกมาแต่ถูกยิงบาดเจ็บตกหน้าผาลงไปในน้ำแต่รอดไปได้ เพราะมียอน เด็กสาวชาวบ้านมาพบเข้าจึงช่วยชีวิตเอาไว้ ความใกล้ชิดทำให้มียอนและอิลวานได้เสียกัน มียอนตัดสินใจจะไม่มาพบอิลวานอีก แต่พวกทหารกับแม่ของมียอนตามมาเจอทั้งคู่ อิลวานถูกซุงซางซ้อมเพื่อเป็นการทำโทษและคุมตัวกลับไปค่ายและออกจากเกาะนี้ ไป มียอนได้ตั้งครรภ์กับอิลวาน แม่มียอนตัดสินใจให้มียอนไปเก็บตัวอยู่ที่บ้านริมหาดคนเดียวจนกระทั่งคลอด ระหว่างที่แม่มียอนมาทำคลอดให้ กีชาง ตำรวจหนุ่มที่แอบชอบมียอนก็สะกดรอยตามมาจนเจอความลับนี้

          ซุกแทได้รับการปล่อยตัวจากการโดนจับแต่ติดทัณฑ์บน ในขณะที่ซันยอง น้องสาวซุกแทกลับติดคุก ซุกแทต้องการเงินจ้างทนายแต่ก็หาไม่ได้ ชินกีพาชิลจางมาพบซุกแทและเสนองานให้ทำ แต่ซุกแทปฏิเสธ จองวูจึงแอบไปรับปากทำเอง เมื่องานสำเร็จจึงนำเงินมาให้ซุกแทเป็นค่าทนาย จองวูขี่รถไปเจอเหตุการณ์มินโฮถูกชายชุดดำฉุดขึ้นรถไป จึงตามไปช่วย มินโฮจึงคิดตอบแทนเลยเสนอให้ไปอยู่กรุงโซล โดยมีหน้าที่คืออยู่กับแทฮยุก

          แทฮยุกรับจองวูไปอยู่ด้วยที่บ้าน จองวูกับแทฮยุกทั้งสองเข้ากันได้ดี แต่มินโฮกลับเจอปัญหาเมื่อธนาคารไม่ยอมอนุมัติเงินกู้เพราะมีคนไปปล่อยข่าว ว่าที่ดินเพคซุกรี มีปัญหาทางกฏหมาย มินโฮสงสัยว่าเป็นฝีมือของยูกวางซูแต่ก็ยังหาหลักฐานไม่ได้ มินโฮจึงไปหาซังชุลเงินกู้รายใหญ่เพื่อขอกู้แต่เพราะเป็นเงินจำนวนมาก ซังชุลจึงขอให้มินโฮฆ่าคนให้หนึ่งคนเป็นการแลกเปลี่ยน มินโฮรับปากและตามจองวูมาเพื่อให้ทำงานนี้ แทฮยุกมอบหมายงานให้จองวูตามสืบเรื่องซูยอน ผู้หญิงที่เค้ารักแต่ไม่สมหวัง จองวูตามไปสืบและวางแผนให้ซูยอนมาพบกับแทฮยุกจนได้ อีกทั้งยังรับปากฆ่าคนให้มินโฮด้วย

          ชิลจางคิดใช้พวกของจองวู ทำงานสกปรกให้ แทฮยุกกับเพื่อนๆ มาเที่ยวเกาะเชจูเพื่อล่องเรือกัน จึงชวนซูยอนไปด้วย จุงแฮลวนลามซูยอนจึงมีเรื่องกับแทฮยุก ซูยอนนัดเจอแทฮยุกที่คฤหาสน์โดยมีจองวูเป็นคนมารับซูยอนไปพบที่บ้าน ก่อนที่จะถึงบ้านแทฮยุก ซูยอนเพิ่งรู้ว่าเป็นบ้านแทฮยุก จึงไม่เข้าไป พอจองวูมาที่คฤหาสน์คนเดียว แทฮยุกจึงโมโห จุงแฮก็พูดจายั่วเย้าจนแทฮยุกจนโกรธและมีเรื่องกัน แต่เกิดอุบัติเหตุทำให้จุงแฮเสียชีวอต ชิลจางจึงใช้วาจาหลอกล่อให้จองวูรับผิดแทน ส่วนเขาจะรับผิดชอบเรื่องฆ่าคนเอง คังแรกับซังดัลถูกหลอกให้ทำงานฆ่าคนแทนจองวู จองวูถูกจับข้อหาฆ่าคนตาย

          และเขาได้รู้ว่าแม่ที่แท้จริงของเขาคือมียอน ต่อมาพวกแทซุกเข้ามารับงานแทนจองวู แต่จองวูไม่อยากให้เพื่อนเดือดร้อนเลยมาช่วย และได้ช่วยแจ็คสันเอาไว้ ซูยินตัดสัมพันธ์กับแทฮยอนและไปเรียนต่อเมืองนอก มินโฮพยายามดันแทฮยอกให้มรับช่วงแต่แทฮยอกไม่ยอม ในขณะที่จองวูพยายามสืบเรื่องพ่อจนลีซูจาง คนที่เคยควบคุมพ่อในคุก แต่ซูจางไม่ยอมบอกว่าพ่อของเขาอยู่ไหน เพราะแค้นพ่อจองวูที่ทำให้ตัวเองติดคุก ซันยองไปเรียนต่อและแทฮยอกก็ขอพ่อไปเรียนต่อเพื่อกลับมารับหน้าที่ต่อ

          หลังจากที่จองวูออกจากคุก เขาได้กลับไปหามินโฮโดยหวังว่ามินโฮจะต้อนรับ แต่ก็ถูกปฏิเสธ ลีซูจางมาตามหาศัตรูจนถูกฆ่าตาย จองวูถูกใส่ร้ายเลยต้องหนีหัวซุกหัวซุน ในขณะที่ซูยอนได้ทำงานกับเซอร์คิวดูโซลีลตามที่เคยฝันเอาไว้ จองวูกับพวกไปทำงานเป็นบอดี้การ์ดอยุ่กับแจ็คสันที่ลาสเวกัส แทฮยอกกลับไปทำงานให้พ่อ จองวูได้เจอกับซูยอนและเริ่มชอบพอกัน ซูยอนได้งานประจำโดยแทฮยอกที่เข้าหุ้นกับเซอร์คิวดูโซลีลแอบบงกรอยู่เบื้อง หลังเพื่อหวังแยกเธอออกจากจองวู

          จองวูได้รับมอบหมายงานคุ้มกันทำให้ต้องไอยู่ที่แอฟริกา ในขณะที่ซูยอนก็มีงานแสดงที่นั่นเหมือนกัน ทั้งสองคนได้มาพบกันอีกครั้งและอยู่ด้วยกันในแอฟริกา แต่จองวูก็ต้อวจากไปทำงานเสี่ยงตายอีกครั้ง จองวูได้รู้ความจริงจากกีชางว่าจางมินโฮ ศัตรูที่เขาหมายหัว คือคิมอิลฮวานพ่อของเขาเอง จองวูจึงตัดสินใจไปช่วยมินโฮอีกครั้ง ทำให้เพื่อน ๆ ผิดหวังในตัวจองวู อีกทั้งยังบอกเลิกกับซูยอนเพื่อให้แทฮยุกไว้ใจในตัวเขา จองวูได้พยายามเข้าหามินโฮและทำให้มินโฮไว้ใจโดยการยอมทำตามคำสั่ง มินโฮมอบหมายให้เขาไปฆ่ากีชาง ซึ่งเรื่องนี้ทำให้เขาเครียดมาก แต่เกิดอุบัติเหตุขึ้นมา กีชางเสียชีวิต เรื่องนี้ทำให้ทุกคนคิดว่าจองวูทำตามคำสั่งของมินโฮ ทำให้มินโฮยิ่งเชื่อใจจองวู

          มินโฮได้เริ่มแผนชั่วอีก ครั้งโดยสั่งให้จองวูไปจัดการยึดคาสิโนของยูกวางซู ที่มินโฮเองเป็นคนให้เงินลงทุน จองวูหักหน้าแทฮยุกเรื่องโชว์ครั้งสำคัญทำให้แทฮยุกถูกมินโฮตำหนิอย่างรุน แรงจองวูเปิดเผยความจริงกับเพื่อนๆ ว่าเขาจะแก้แค้นพ่อ โดยขอให้เพื่อน ๆ ช่วยเขา จองวูหาวิธีจัดการยึดหุ้นของนาบองชุลจนหมดตัวได้จนสำเร็จ ทำให้มินโฮรู้สึกชื่นชมจองวูมากและยกหุ้นที่เป็นของนาบองชุลให้จองวูหมด ทำให้แทฮยุกและชิลจางไม่พอใจอย่างมาก

          ในภายหลังแทฮยุกรู้ความจริงจากซูยอนว่าแท้จริงแล้ว จองวูเป็นพี่ชายแท้ ๆ ของเขา แต่เขาก็ยังทำใจยอมรับไม่ได้ และไม่เชื่อว่าจองวูเป็นพี่ชายแท้ ๆ ของตัวเองและรู้สึกอิจฉาที่มินโฮผู้เป็นพ่อรักจองวูมากกว่าตัวเอง ศึกเดือดระหว่างสายเลือดกับความรักที่ต้องเลือก Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่7-7.1
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่7-7.2แก้แล้ว
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่7-7.3
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่7-7.4
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่8-8.1แก้แล้ว
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่8-8.2
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่8-8.3
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่8-8.4
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่9-9.1
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่9-9.2แก้แล้ว
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่9-9.3
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่9-9.4
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่10-10.1
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่10-10.2
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่10-10.3
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่10-10.4
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่11-11.1
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่11-11.2
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่11-11.3แก้แล้ว
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่11-11.4
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่12-12.1
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่12-12.2แก้แล้ว
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่12-12.3
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่12-12.4
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่13-13.1
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่13-13.2
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่13-13.3
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่13-13.4
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่14-14.1
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่14-14.2
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่14-14.3
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่14-14.4
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่15-15.1แก้แล้ว
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่15-15.2
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่15-15.3
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่15-15.4
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่16-16.1
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่16-16.2
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่16-16.3
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่16-16.4
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่17-17.1
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่17-17.2
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่17-17.3
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่17-17.4
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่18-18.1
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่18-18.2
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่18-18.3
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่18-18.4แก้แล้ว
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่19-19.1
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่19-19.2
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่19-19.3
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่19-19.4
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่20-20.1
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่20-20.2
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่20-20.3
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่20-20.4
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่21-21.1
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่21-21.2
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่21-21.3
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่21-21.4
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่22-22.1
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่22-22.2
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่22-22.3
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่22-22.4
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่23-23.1
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่23-23.2
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่23-23.3
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่23-23.4
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่24-24.1
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่24-24.2
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่24-24.3
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่24-24.4
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่25-25.1
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่25-25.2
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่25-25.3
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่25-25.4

♥จบ♥ 

อัพจากdailymotion

Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่17-17.1
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่17-17.2
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่17-17.3
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่17-17.4
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่18-18.1
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่18-18.2
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่18-18.3
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่18-18.4
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่19-19.1
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่19-19.2
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่19-19.3
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่19-19.4
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่20-20.1
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่20-20.2
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่20-20.3
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่20-20.4
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่21-21.1
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่21-21.2
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่21-21.3
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่21-21.4
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่22-22.1
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่22-22.2
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่22-22.3
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่22-22.4
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่23-23.1
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่23-23.2
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่23-23.3
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่23-23.4
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่24-24.1
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่24-24.2
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่24-24.3
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่24-24.4
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่25-25.1
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่25-25.2
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่25-25.3
Swallow The Sun / ศึกรักตะวันเดือด ตอนที่25-25.4                                            ♥End♥

Share this post:

Digg it StumbleUpon del.icio.us Google Yahoo! reddit

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

 
Copyright 2010 ds-gangclub