เป็นซีรี่ที่ได้รับแรงบรรดาลใจมาจากนวนิยายเรื่อง The Count of Monte Cristo เมื่อหญิงสาวลึกลับคนหนึ่งชื่อ Emily Thorne (Emily VanCamp) ย้ายเข้ามาอาศัยอยู่ในเมือง Hamptons เมืองที่มีแต่คนมั่งคั่งร่ำรวยอาศัยอยู่ เธอเข้ากับเพื่อนบ้านได้ดี และอาศัยกลมกลืนไปกับชาวเมือง สิ่งที่ดูแปลกก็คือ เธออยู่เพียงตัวคนเดียว สิ่งที่ชาวเมืองคนอื่นไม่รู้ก็คือ เธอไม่ใช่สมาชิกใหม่ของเมืองนี้ เมื่อนานมาแล้ว ครอบครัวของ Emily เคยอาศัยอยู่ที่เมืองนี้มาก่อน จนกระทั่งมีเรื่องผิดพลาดบางอย่างเกิดขึ้น ทำให้ครอบครัวของเธอต้องพังพินาศและเสื่อมเสียชื่อเสียง เธอกลับมาที่เมืองนี้อีกครั้งโดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อที่จะแก้แค้นชาวเมืองที่ เป็นต้นเหตุในการทำลายครอบครัวของเธอ
นี่คือซีรี่ย์เจ้าของสองรางวัลลูกโลกทองคำ ครั้งล่าสุด โดยเป็นผู้ชนะทั้งสาขาซีรี่ย์ทางโทรทัศน์ยอดเยี่ยม และสาขานำหญิงของซีรี่ย์ทางโทรทัศน์ยอดเยี่ยม
ซีรี่ย์ Drama Thriller ดัดแปลงจากซีรี่ย์อิสราเอลเรื่อง Hatufim ผลงานของ Gideon Raff โดยเรื่องเริ่มจาก Carrie เจ้าหน้าที่ CIA พยายามเข้าไปหาข่าวในคุกของ Afghanistan โดยขัดคำสั่งหัวหน้าของเธอ และก่อนเธอจะถูกจับได้ เธอก็ได้รับข้อมูลสุดท้ายว่า POW (Prisoner of War) หรือเชลยศึกอเมริกันคนหนึ่งได้ย้ายข้างแล้ว ซึ่งในตอนนั้นเธอไม่เข้าใจว่าข้อมูลนี้มีความสำคัญอย่างไร
10 เดือนต่อมา Carrie กลายเป็นเจ้าหน้าที่ในออฟฟิศ อันเป็นผลจากการที่เธอขัดคำสั่งก่อนหน้านี้ วันหนึ่งเธอถูกเรียกไป debrief เรื่องที่กลุ่มทหารอเมริกันบุกทำลายรังของผู้ก่อการร้ายใน Afghanistan และพบคนอเมริกันถูกจับขังไว้ในห้องลับ เขาคือ Nicholas Brody ที่ถูกจับตัวไปเมื่อ 8 ปีก่อน และเชื่อว่าได้ตายไปแล้ว ทันใดนั้นเธอก็นึกถึงเรื่องราวเมื่อ 10 เดือนก่อน เธอจึงไปเล่าเรื่องให้ Saul ซึ่งเป็นหัวหน้าหน่วย แต่เขาก็ไม่ได้ให้ความช่วยเหลือเนื่องจาก Carrie ไม่มีหลักฐานเรื่อง The Blacklist ประเภท ดราม่า สถานี NBC
นักแสดงนำ - James Spader, Megan Boone, Harry Lennix, Diego Klattenhoff, Ilfenesh Hadera, Ryan Eggold
เรื่องย่อ - เป็นเวลานานนับสิบๆปีแล้วที่อดีตเจ้าหน้าที่รัฐบาล Raymond “Red” Reddington(James Spader)
ต้องกลายเป็นผู้หลบหนีที่ FBI ต้องการตัวมากที่สุดในฐานะผู้ประสานงานอยู่เบื้องหลังองค์กรอาชญากรรมทั่วโลก จู่ๆ Red ก็เดินเข้ามามอบตัวที่สำนักงานใหญ่ของ FBI
โดยยื่นข้อเสนอว่า เขาจะให้ความร่วมมือกับ FBI อย่างเต็มที่ในการติดตามจับกุมตัวผู้ก่อการร้ายสุดแสนอันตรายที่ชื่อ Ranko Zamaniโดยมีเงื่อนไขว่า เขาจะยอมพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ FBI Elizabeth “Liz” Keen ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำโครงสร้างอาชญากรที่เพิ่งเรียนจบมาใหม่ๆจากควอนติโกเพียงคนเดียวเท่านั้น FBIตกลงตามนั้น Liz จึงถูกตามตัวให้มาทำหน้าที่เป็นผู้ประสานงานกับ Red และเมื่อองค์กรของ
Ranko Zamani ถูกทำลายลงด้วยข้อมูลจาก Red
เขาจึงยอมเปิดเผยว่า ที่จริงแล้ว Zamani เป็นเพียงคนแรกในรายชื่อเท่านั้น ยังมีบุคคลชั่วร้ายอีกมากมายที่ Red รู้จักตลอดช่วง 2 ทศวรรษที่ผ่านมาที่เขาเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับโลกของอาชญากร
บางคนเป็นคนที่ FBI ไม่ทราบเบื้องหลังอันเลวร้ายของเขาเลยด้วยซ้ำ และ Red ยินดีจะให้ข้อมูลรายชื่อเหล่านั้นกับ FBI ทีละคน ทีละคน รายชื่อที่ Red เรียกว่า
"The Blacklist"เพียงแต่ Liz จะต้องรับหน้าที่เป็นคนประสานงานกับเขาเพียงคนเดียวเท่านั้น Red มีมูลเหตุจูงใจอะไรอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้หรือไม่ ทำไมต้องเจาะจงให้ Liz เป็นผู้ประสานงานกับเขา ทั้งๆที่ Lizไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับ Red มาก่อนเลยทั้งสิ้น หรือว่า Liz เองก็มีความลับส่วนตัวบางอย่างอยู่ในมือของ Red ด้วยกันแน่..


The Blacklist


เรื่องราวการสืบสวนสอบสวนปนตลก โดยมี Richard Castle นักเขียนนิยายหน้ากวนยียวนประสาทเท้า ที่แสนจะประสบความสำเร็จกับนิยายของเขา ด้วยความที่เขาสนิทกับนายกเทศมนตรี จึงได้อภิสิทธิ์ในการติดตามการทำงานของกรมตำรวจ New york ในทีมของนักสืบ Kate Beckett เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งนิยายเรื่องใหม่ ในหลายๆครั้ง(ทุกตอน !) Castle ช่วยให้ Kate สามารถไขคดีได้ด้วยความคิดสร้างสรรค์และประสบการณ์ในการแต่งนิยายของเขาเอง และเมื่อเขาได้ร่วมงานกับ Kate ไปนานๆความสัมพันธ์ก็เริ่มก่อตัว ทำให้เขาใส่ Kate ลงไปในนิยายของเขาด้วย ด้วยเรื่องราวการสืบสวน และการตบตีของ Castle และ Kate รวมถึงความคิดสร้างสรรค์ของผู้เขียนที่เขียนคดีๆหนึ่ง ทำให้ซีรีย์เรื่องนี้มีทั้งความสนุกตื่นเต้น ลุ้นระทึกและโรแมนติกปนดราม่าในบางตอน


Castle
Revenge Homeland The Blacklist Castle

The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร [พากย์ไทย]

ทุกภารกิจลับยากแค่ไหน เขาจะต้องหาความจริงให้เจอ
Title: THE FUGITIVE:PLAN B สืบ แสบ ซ่า...ล่าครบสูตร

Starring: Rain , Lee Na Young , Lee Jung Jin , Yoon Jin Seo , Daniel Henney

Director: Kwak Jung Hwan

Sysopsis:     ช่อง 7 สี ขอนำคุณผู้ชมไปพบกับ สุดยอดนักสืบคนเก่ง ที่จะมากระชากหัวใจสาวๆ ด้วยความแสบและซ่า อย่างครบสูตร ผลงานซีรีส์แอคชันเรื่องเยี่ยมของ เรน นักแสดงและนักร้องหนุ่ม ซูเปอร์สตาร์ชื่อดังของเกาหลี ที่เคยฝากผลงานซีรีส์ยอดนิยมทางช่อง 7 สี อย่าง “FULL HOUSE สะดุดรักที่พักใจ” และ “A LOVE TO KILL แค้นเพื่อรัก” ร่วมด้วยนักแสดงชื่อดังมากมายอาทิ ลี นายอง ลี จุงจิน ยุน จินซู และแดเนียล เฮนนี เรื่องราวของนักสืบจอมกวน คนเก่ง ที่ สามารถสืบสวน และแก้ไขคดีต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย แต่เขากลับเจอบางคดีที่ท้าทายและไม่ง่ายอย่างที่คิด อีกทั้งยังตกเป็นผู้ต้องสงสัย แถมปัญหาหัวใจก็แก้ไม่ได้สักที ร่วมลุ้นไปกับวิธีการสืบสวนแบบกวนๆ ของนักสืบสุดเท่คนนี้ได้ใน “สืบ แสบ ซ่า...ล่าครบสูตร” (THE FUGITIVE:PLAN โปรแกรมเด็ดภาคดึก ทุกคืนวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 02.00 น.เริ่มวัพุธที่ 18 ก.ย.56 นี้

จีวู สุดยอดนักสืบ คนเก่งจอมกะล่อน แห่งหน่วยงานเอกชน P.IA.เขาเป็นนักสืบฝีมือเยี่ยม เก่งกาจ ฉลาด และเจ้าชู้เป็นที่สุด เขาและ เคลวิน เพื่อนสนิท เคยสืบ และแก้ปมคดีหนึ่งเกี่ยวกับคู่สามี ภรรยาชาวเอเชียที่เสียชีวิตที่ลาสเวกัส จนกลายเป็นนักสืบที่มีชื่อเสียงอย่างมากในอเมริกา และได้รับเงินตอบแทนมหาศาล เขาวางแผนแบ่งเงินกับ เคลวิน แต่จู่ๆ เคลวิน เพื่อนของเขา กลับมาตายในกองเพลิงที่ผับแห่งหนึ่ง เขาจึงกลายเป็นผู้ต้องสงสัยฆ่าหุ้นส่วนของตัวเองเพื่อที่จะเก็บเงินทั้งหมด ไว้เอง และหลบหนีไป

โดซู เจ้าหน้าที่ของรัฐ คู่ปรับของ จีวู พยายามตามล่า จีวู จนถึงที่สุด เรื่องคดีที่ เคลวิน เพื่อนของ จีวู ต้องมาตายอย่างเป็นปริศนา และด้วยความแค้นที่เคยโดน จีวู ยิงถึง 2 ครั้ง แต่ จีวู ก็สามารถเอาตัวรอดไปได้ทุกครั้ง โดซู จึงพยายามตามล่าตัว จีวู อย่างไม่ลดละ

จินอี สาวน้อยที่เต็มไปด้วยความแค้นฝังใจ เพราะ ปู่ ย่า พ่อ แม่ และแม้กระทั่ง พ่อแม่บุญธรรมของเธอโดนฆ่าตายทั้งหมด เธอจึงว่าจ้างให้ จีวู นักสืบคนเก่ง สืบหาว่าใครเป็นคนฆ่าญาติพี่น้องของเธอ โดยเธอมีข้อแลกเปลี่ยนคือการบอกความลับที่เธอรู้ว่าใครเป็นคนฆ่า เคลวิน เพื่อนสนิทของ จีวู

แผนการของ จีวู และ จินอี ซับซ้อนมากกว่าเดิม เพราะทั้งคู่เกิดมีความรักให้กันอย่างไม่คาดฝัน แต่ จีวู กลับมีมารหัวใจที่คอยขัดขวางความรักของเขาต่อ จินอี ตลอดเวลา คือ ไค ซึ่งเป็นคนรักเก่าของ จินอี ไค พยายามอย่างมากที่จะทำให้ จินอี กลับมาเป็นคนรักของเขาอย่างเดิมให้ได้ เขายอมทำทุกอย่างแม้กระทั่งสร้างเรื่องใส่ร้าย จีวู เพื่อให้ทุกอย่างเข้าตามแผนที่เขาวางไว้

นอกจากนั้น เคโกะ นักร้องสาวชาวญี่ปุ่นชื่อดัง ยังมาตกหลุมรักกับ จีวู อีก และพวกเขาเองก็ไม่รู้ว่าพ่อของ เคโกะ นั้นนอกจากจะเป็นนักธุรกิจแล้ว เขายังเป็นยากูซ่าผู้ทรงอิทธิพลอีกด้วย จีวู จะสามารถสืบหาความจริง และคลี่คลายปมของทุกอย่าง พร้อมพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเองได้หรือไม่ แล้วความรักของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร ติดตามได้ใน “สืบ แสบ ซ่า...ล่าครบสูตร” (THE FUGITIVE:PLAN B)
1. หนังเรื่องนี้ใช้ภาพ HDTV นำมาโมใส่กับเสียงไทยช่อง 7 
2. เนื่องจากเสียงไทยที่นำมาทำ ยังไม่ใช่ MASTER ฉากไหนที่ไม่มีเสียงไทย นั่นหมายความว่า ฉากนั้นถูกตัดออกจากตอนที่ออกอากาศในบ้านเรา
 


The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่1-1
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่1-2
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่1-3
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่2-1
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่2-2
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่2-3
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่3-1
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่3-2
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่3-3  
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่4-1
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่4-2
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่4-3
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่5-1
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่5-2
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่5-3
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่6-1
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่6-2
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่6-3 
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่7-1
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่7-2
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่7-3
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่8-1
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่8-2
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่8-3
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่9-1
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่9-2
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่9-3 
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่10-1
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่10-2
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่10-3
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่11-1
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่11-2
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่11-3
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่12-1
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่12-2
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่12-3 
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่13-1
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่13-2
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่13-3
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่14-1
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่14-2
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่14-3
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่15-1
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่15-2
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่15-3
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่16-1
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่16-2
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่16-3
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่17-1
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่17-2
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่17-3
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่18-1
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่18-2
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่18-3
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่19-1
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่19-2
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่19-3
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่20-1
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่20-2
The Fugitive:Plan B / สืบ แสบ ซ่า ล่าครบสูตร ตอนที่20-3

                                      ♦จบ♦

Share this post:

Digg it StumbleUpon del.icio.us Google Yahoo! reddit
 
Copyright 2010 ds-gangclub