เป็นซีรี่ที่ได้รับแรงบรรดาลใจมาจากนวนิยายเรื่อง The Count of Monte Cristo เมื่อหญิงสาวลึกลับคนหนึ่งชื่อ Emily Thorne (Emily VanCamp) ย้ายเข้ามาอาศัยอยู่ในเมือง Hamptons เมืองที่มีแต่คนมั่งคั่งร่ำรวยอาศัยอยู่ เธอเข้ากับเพื่อนบ้านได้ดี และอาศัยกลมกลืนไปกับชาวเมือง สิ่งที่ดูแปลกก็คือ เธออยู่เพียงตัวคนเดียว สิ่งที่ชาวเมืองคนอื่นไม่รู้ก็คือ เธอไม่ใช่สมาชิกใหม่ของเมืองนี้ เมื่อนานมาแล้ว ครอบครัวของ Emily เคยอาศัยอยู่ที่เมืองนี้มาก่อน จนกระทั่งมีเรื่องผิดพลาดบางอย่างเกิดขึ้น ทำให้ครอบครัวของเธอต้องพังพินาศและเสื่อมเสียชื่อเสียง เธอกลับมาที่เมืองนี้อีกครั้งโดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อที่จะแก้แค้นชาวเมืองที่ เป็นต้นเหตุในการทำลายครอบครัวของเธอ
นี่คือซีรี่ย์เจ้าของสองรางวัลลูกโลกทองคำ ครั้งล่าสุด โดยเป็นผู้ชนะทั้งสาขาซีรี่ย์ทางโทรทัศน์ยอดเยี่ยม และสาขานำหญิงของซีรี่ย์ทางโทรทัศน์ยอดเยี่ยม
ซีรี่ย์ Drama Thriller ดัดแปลงจากซีรี่ย์อิสราเอลเรื่อง Hatufim ผลงานของ Gideon Raff โดยเรื่องเริ่มจาก Carrie เจ้าหน้าที่ CIA พยายามเข้าไปหาข่าวในคุกของ Afghanistan โดยขัดคำสั่งหัวหน้าของเธอ และก่อนเธอจะถูกจับได้ เธอก็ได้รับข้อมูลสุดท้ายว่า POW (Prisoner of War) หรือเชลยศึกอเมริกันคนหนึ่งได้ย้ายข้างแล้ว ซึ่งในตอนนั้นเธอไม่เข้าใจว่าข้อมูลนี้มีความสำคัญอย่างไร
10 เดือนต่อมา Carrie กลายเป็นเจ้าหน้าที่ในออฟฟิศ อันเป็นผลจากการที่เธอขัดคำสั่งก่อนหน้านี้ วันหนึ่งเธอถูกเรียกไป debrief เรื่องที่กลุ่มทหารอเมริกันบุกทำลายรังของผู้ก่อการร้ายใน Afghanistan และพบคนอเมริกันถูกจับขังไว้ในห้องลับ เขาคือ Nicholas Brody ที่ถูกจับตัวไปเมื่อ 8 ปีก่อน และเชื่อว่าได้ตายไปแล้ว ทันใดนั้นเธอก็นึกถึงเรื่องราวเมื่อ 10 เดือนก่อน เธอจึงไปเล่าเรื่องให้ Saul ซึ่งเป็นหัวหน้าหน่วย แต่เขาก็ไม่ได้ให้ความช่วยเหลือเนื่องจาก Carrie ไม่มีหลักฐานเรื่อง The Blacklist ประเภท ดราม่า สถานี NBC
นักแสดงนำ - James Spader, Megan Boone, Harry Lennix, Diego Klattenhoff, Ilfenesh Hadera, Ryan Eggold
เรื่องย่อ - เป็นเวลานานนับสิบๆปีแล้วที่อดีตเจ้าหน้าที่รัฐบาล Raymond “Red” Reddington(James Spader)
ต้องกลายเป็นผู้หลบหนีที่ FBI ต้องการตัวมากที่สุดในฐานะผู้ประสานงานอยู่เบื้องหลังองค์กรอาชญากรรมทั่วโลก จู่ๆ Red ก็เดินเข้ามามอบตัวที่สำนักงานใหญ่ของ FBI
โดยยื่นข้อเสนอว่า เขาจะให้ความร่วมมือกับ FBI อย่างเต็มที่ในการติดตามจับกุมตัวผู้ก่อการร้ายสุดแสนอันตรายที่ชื่อ Ranko Zamaniโดยมีเงื่อนไขว่า เขาจะยอมพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ FBI Elizabeth “Liz” Keen ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำโครงสร้างอาชญากรที่เพิ่งเรียนจบมาใหม่ๆจากควอนติโกเพียงคนเดียวเท่านั้น FBIตกลงตามนั้น Liz จึงถูกตามตัวให้มาทำหน้าที่เป็นผู้ประสานงานกับ Red และเมื่อองค์กรของ
Ranko Zamani ถูกทำลายลงด้วยข้อมูลจาก Red
เขาจึงยอมเปิดเผยว่า ที่จริงแล้ว Zamani เป็นเพียงคนแรกในรายชื่อเท่านั้น ยังมีบุคคลชั่วร้ายอีกมากมายที่ Red รู้จักตลอดช่วง 2 ทศวรรษที่ผ่านมาที่เขาเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับโลกของอาชญากร
บางคนเป็นคนที่ FBI ไม่ทราบเบื้องหลังอันเลวร้ายของเขาเลยด้วยซ้ำ และ Red ยินดีจะให้ข้อมูลรายชื่อเหล่านั้นกับ FBI ทีละคน ทีละคน รายชื่อที่ Red เรียกว่า
"The Blacklist"เพียงแต่ Liz จะต้องรับหน้าที่เป็นคนประสานงานกับเขาเพียงคนเดียวเท่านั้น Red มีมูลเหตุจูงใจอะไรอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้หรือไม่ ทำไมต้องเจาะจงให้ Liz เป็นผู้ประสานงานกับเขา ทั้งๆที่ Lizไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับ Red มาก่อนเลยทั้งสิ้น หรือว่า Liz เองก็มีความลับส่วนตัวบางอย่างอยู่ในมือของ Red ด้วยกันแน่..


The Blacklist


เรื่องราวการสืบสวนสอบสวนปนตลก โดยมี Richard Castle นักเขียนนิยายหน้ากวนยียวนประสาทเท้า ที่แสนจะประสบความสำเร็จกับนิยายของเขา ด้วยความที่เขาสนิทกับนายกเทศมนตรี จึงได้อภิสิทธิ์ในการติดตามการทำงานของกรมตำรวจ New york ในทีมของนักสืบ Kate Beckett เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งนิยายเรื่องใหม่ ในหลายๆครั้ง(ทุกตอน !) Castle ช่วยให้ Kate สามารถไขคดีได้ด้วยความคิดสร้างสรรค์และประสบการณ์ในการแต่งนิยายของเขาเอง และเมื่อเขาได้ร่วมงานกับ Kate ไปนานๆความสัมพันธ์ก็เริ่มก่อตัว ทำให้เขาใส่ Kate ลงไปในนิยายของเขาด้วย ด้วยเรื่องราวการสืบสวน และการตบตีของ Castle และ Kate รวมถึงความคิดสร้างสรรค์ของผู้เขียนที่เขียนคดีๆหนึ่ง ทำให้ซีรีย์เรื่องนี้มีทั้งความสนุกตื่นเต้น ลุ้นระทึกและโรแมนติกปนดราม่าในบางตอน


Castle
Revenge Homeland The Blacklist Castle

The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ [พากย์ไทย]นับ ตั้งแต่เล็ก หมี่ชางได้ใช้ชีวิตและเติบโตมากับจั่วอู๋เชินอาจารย์ผู้มีพระคุณและจั่วซี่ ศิษย์น้อง ในวันที่หมี่ชางอายุครบยี่สิบปีนั่นเอง นักฆ่า(ลู่หงคาย) ซึ่งปกปิดใบหน้าเอาไว้ได้บุกเข้ามาเข่นฆ่าพี่น้องร่วมสำนัก ก่อนที่จั่วอู๋เชินจะสิ้นใจลงได้เปิดเผยความจริงทั้งหมดให้หมี่ชางรู้ว่า เมื่อสิบเก้าปีก่อน เนื่องจากลู่หงคายต้องการได้คัมภีร์กาลเวลามาครอบครอง ลู่หงคายจึงปลิดชีวิตพ่อแม่ของหมี่ชาง ในเวลาเดียวกัน ลู่หงคายก็พบสัญลักษณ์ทอง ซึ่งเป็นหนึ่งในเบญจธาตุบนร่างของหมี่ชาง ขณะที่ลู่หงคายกำลังจะปลิดชีวิตหมี่ชางนั่นเอง ทันใดนั้นจั่วอู๋เชินก็เสี่ยงอันตรายช่วยชีวิตหมี่ชางเอาไว้

ก่อน ที่จั่วอู๋เชินจะสิ้นใจลงนั้น เขาตระหนักดีว่าลู่หงคายไม่ยอมลามืออย่าง แน่นอน ด้วยเหตุนี้เอง จั่วอู๋เชินจึงมีคำสั่งให้หมี่ชางพาอาซี่ข้ามกาลเวลาไปสู่ อนาคตหนึ่งพันปีข้างหน้า ไปค้นหาและขอความช่วยเหลือจากเบญจธาตุ เพื่อย้อนเวลากลับไปช่วยชีวิตพ่อแม่ของหมี่ชางซึ่งถูกฆ่าตายอย่างอนาถเป็น การแก้ไขอดีตที่ผ่านมา

หลัง จากที่จั่วอู๋เชินเสียชีวิตแล้ว ก็ปรากฏว่ามีนักฆ่าตามล่าหมายเอาชีวิตหมี่ชางเป็นไปตามที่จั่วอู๋เชินคาดการ ไว้ หมี่ชางและอาซี่จึงพากันกระโดดเข้าไปในช่องว่างกาลเวลา นึกไม่ถึงลู่หงคายก็ติดตามมาด้วย หมี่ชางรวบรวมพละกำลังทั้งหมดซัดลู่หงคายจนพลัดตกลงไปในฮ่องกงปี 2002 ส่วนหมี่ชางและอาซี่นั้นกลับพลัดตกลงไปในห้วงเวลาปี 2004

หมี่ ชางและอาซี่พลัดหลงเข้าไปในกองถ่ายหนังจีนโบราณ เนื่องจากทั้งสองถูกเข้าใจผิดคิดว่าเป็นนักแสดง ทำให้ไม่เป็นที่แปลกใจของคนยุคใหม่ ทว่ากลับมีคนเพียงสองคนที่ให้ความสนใจหมี่ชางและอาซี่เป็นพิเศษ คนหนึ่งเป็นนักแสดงหนังจีนโบราณซึ่งมีความลึกลับมาก การที่เขาให้ความสนใจหมี่ชางและอาซี่เป็นพิเศษนั้น แท้ที่จริงเขาก็คือลู่หงคายซึ่งข้ามกาลเวลามาก่อนสองปีนั่นเอง ส่วนอีกคนหนึ่งนั้นคือแครี่ผู้จัดการซึ่งมีสายตากว้างไกล

แค รี่มองออกว่าหมี่ชางและอาซี่ต้องไม่ใช่คนธรรมดาอย่างแน่นอน ดั้งนั้นจึงหว่านล้อมให้คนทั้งสองเข้าสู่วงการบันเทิง แม้ว่าหมี่ชางและอาซี่ต่างไม่อยากเป็นนักแสดงก็ตาม แต่ก็ติดที่เป็นคนพลัดถิ่นมา ไม่มีเงิน ไม่มีที่พักอาศัย เนื่องจากทั้งสองไม่มีทางเลือก จึงยอมรับข้อเสนอโดยมีข้อแลกเปลี่ยนกับแครี่ว่า ถ้าหากหมี่ชางเป็นนักแสดง แครี่จะต้องช่วยพวกตนเสาะหาเบญจธาตุให้พบให้ได้

แค รี่เป็นหญิงสาวสมัยใหม่ซึ่งยืนหยัดด้วยลำแข้งของตนเอง แต่ในสายตาของหมี่ชางและอาซี่ซึ่งหลงยุคมานั้น กลับเห็นว่าแครี่เป็นคนเห็นแก่ได้ เห็นแก่ประโยชน์ส่วนตัวเป็นสำคัญ แต่แครี่กลับเห็นว่าหมี่ชางและอาซี่ไม่เข้าใจโลกใบนี้ ด้วยเหตุนี้จึงไม่ได้สนใจเบญจธาตุที่หมี่ชางและอาซี่ต้องการเสาะแสวงหาแต่ อย่างใด

แค รี่พยายามผลักดันให้หมี่ชางเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงให้ได้ เนื่องจากหมี่ชางและอาซี่ไม่เคยพบเห็นโฉมหน้าที่แท้จริงของลู่หงคายมาก่อน ส่วนลู่หงคายนั้น ด้วยไม่รู้วิธีการใช้กระสวยกาลเวลา จึงไม่กล้าบุ่มบ่ามเล่นงานหมี่ชางและอาซี่ สิ่งที่ลู่หงคายทำได้คือ ต้องพึ่งแครี่เพื่อให้หมี่ชางและอาซี่ตายใจ แต่แล้วหมี่ชางและอาซี่ก็เกิดความเคลือบแคลงสงสัยลู่หงคายขึ้นมา อาซี่ร้อนใจด้วยต้องการหาเบญจธาตุให้พบโดยเร็วเพื่อย้อนกลับสู่อดีต แต่หมี่ชางกลับเอ้อระเหยลอยชายไม่ได้ร้อนลนแต่อย่างใด ด้วยเหตุนี้เอง จึงทำให้หมี่ชางและอาซี่ผิดใจกันจนมีปากเสียงกันขึ้นมา ในเวลานี้เองแครี่ก็พบความจริงว่าอาซี่เป็นหญิง หลังจากที่หมี่ชางรู้ความ จริงว่าอาซี่เป็นหญิงแล้วก็ตกใจมากจึงรักษาระยะห่างกับนาง ทำให้อาซี่รู้สึกผิดหวังยิ่งนัก

หมี่ ชางไม่ได้รู้ถึงความทะยานอยากของลู่หงคายแม้แต่น้อย ต่อมา หมี่ชางก็ได้รู้จักกับหยงหยงนางเอกสาว หลายต่อหลายครั้งที่หมี่ชางให้ความช่วยเหลือหยงหยงเอาไว้โดยหารู้ไม่ว่า ทั้งหมดเป็นแผนการของลู่หงคายทั้งนั้น

ใน เวลานั้น ลู่หงคายถูกหมี่ชางซัดตกลงมาจากอุโมงค์กาลเวลาจนมาถึงฮ่องกงปี 2002 หยงหยงได้ช่วยชีวิตลู่หงคายเอาไว้ นับแต่นั้นเป็นต้นมาลู่หงคายก็พึ่งพิงหยงหยงมาตลอดจนมีอำนาจและเงินทองทุก วันนี้ แต่การปรากฏตัวของหมี่ชางนี้เอง ได้เตือนสติลู่หงคาย เนื่องจากหยงหยงรู้ถึงฐานะที่แท้จริงของลู่หงคาย ทำให้ลู่หงคายไม่มีทางเลือกจึงต้องปลิดชีวิตหยงหยงเพื่อรักษาสถานภาพของตน เอาไว้

ด้วย ความบังเอิญแท้ๆ หมี่ชางก็ได้รู้จักกับหยีหย่งจิ้งพ่อครัวซึ่งอยู่ธาตุไฟ ลู่ลู่หญิงสาวอาภัพซึ่งอยู่ธาตุไม้ แต่ถึงกระนั้นเบญจธาตุก็ยังคงขาดธาตุน้ำและธาตุไม้ซึ่งหมี่ชางก็ต้องเสาะหา ต่อไป แครี่ซึ่งดูเหมือนว่ารักเงินเป็นชีวิตจิตใจนั้น แต่อีกมุมหนึ่งนั้นก็มีคุณธรรมและความอ่อนแอซุกซ่อนอยู่ ทำให้หมี่ชางเปลี่ยนทัศนคติใหม่ต่อแครี่ ในเวลาเดียวกันนี้เอง ลู่หงคายพยายามตีตนออกห่างหยงหยงเพื่อที่จะตามจีบแครี่ ที่แท้ใบหน้าแครี่ละม้ายคล้ายคลึงกับศิษย์น้อง(แม่หมี่ชาง) หญิงในดวงใจเมื่อหนึ่งพันปีก่อน หยงหยงเกิดความหึงหวง จึงพยายามเล่นงานแครี่เพื่อให้เธอไปจากลู่หงคาย แต่แครี่กลับมีใจให้หมี่ชาง ที่สำคัญ เธอไม่รู้ถึงความแค้นระหว่างหมี่ชางและลู่หงคายที่มีต่อกันมาก่อน

หลัง จากที่หมี่ชางและแครี่รักกันแล้ว แครี่ถึงรู้ความจริงว่าหมี่ชางจะต้องเดินทางกลับอดีต เมื่อต้องเผชิญกับโชคชะตาที่กลั่นแกล้ง แครี่ได้เปลี่ยนความเจ็บปวดเป็นพลัง ลู่หงคายถลำลึกหลงรักแครี่มากขึ้นทุกที จนถึงกับย่ำยีเธอเพื่อชดเชยความรักที่มีต่อศิษย์น้องเมื่อหนึ่งพันปีก่อน

อีก ด้านหนึ่งนั้น อาซี่ได้รู้จักกับสีเตี้ยนเซิงนักวิทยาศาสตร์ศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับกาลเวลา ทั้งสองพลัดหลงเข้าไปในช่องว่างแห่งกาลเวลาจนย้อนเวลากลับไปสู่อดีต เนื่องจากสีเตี้ยนเซิงหลงรักอาซี่ ความรักที่สีเตี้ยนเซิงมีต่ออาซี่นั้นทำให้สัญลักษณ์ธาตุไม้บนตัวสีเตี้ย นเซิงปรากฏออกมา

หมี่ ชางปิติยินดียิ่งนักเมื่อรู้ความจริงว่าสีเตี้ยนเซิงเป็นหนึ่งในเบญจ ธาตุ เนื่องจากสีเตี้ยนเซิงมองออกว่าอาซี่มีใจให้หมี่ชาง ทำให้สีเตี้ยนเซิงตัดสินใจไม่ให้ความช่วยเหลือหมี่ชาง ต่อมา เมื่อหมี่ชางรู้ความจริงว่าหยงหยงเป็นพี่ชายของสีเตี้ยนเซิงแล้ว หมี่ชางก็ขอความช่วยเหลือจากหยงหยงให้ช่วยเกลี้ยกล่อมสีเตี้ยนเซิง

ใน เวลาเดียวกัน ลู่หงคายกลับสร้างความกดดันต่อสีเตี้ยนเซิงโดยยุยงให้ส่งสีเตี้ยนเซิงไปต่าง ประเทศ นึกไม่ถึงว่าพ่อของสีเตี้ยนเซิงกลับยืนกรานที่จะปกป้องคุ้มครองสีเตี้ยนเซิง โดยไม่คำนึงถึงภัยพิบัติที่จะมาสู่ตนและบริษัท เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้สีเตี้ยนเซิงซึ่งมีอคติต่อพ่อมาโดยตลอดนั้น เปลี่ยนทัศนคติใหม่ต่อพ่อ ในที่สุดพ่อลูกก็สามารถปรับความเข้าใจกันได้

ใน ที่สุดหยงหยงก็พบโฉมหน้าที่แท้จริงของลู่หงคาย หลังจากที่หยงหยงพบโฉมหน้าที่แท้จริงของลู่หงคายแล้ว หยงหยงก็ตัดสินใจทำลายแผนการชั่วร้ายของลู่หงคาย น่าเสียดายลู่หงคายกลับชิงลงมือเสียก่อน โดยวางแผนฆาตกรรมหยงหยงเพื่อให้ทุกคนเข้าใจว่าหยงหยงฆ่าตัวตาย หลังจากที่หยงหยงเสียชีวิตแล้ว หมี่ชางก็ได้รับห่อผ้าใบหนึ่งจากหยงหยง ภายในห่อผ้านั้นมีคัมภีร์เล่มหนึ่งซึ่งเป็นคัมภีร์กาลเวลานั่นเอง หมี่ชางไม่เพียงได้คัมภีร์กาลเวลามาครอบครอง ทั้งยังได้รับความช่วยเหลือจากสีเตี้ยนเซิงจนค้นพบวิธีการข้ามกาลเวลา ในเวลานี้เอง เบญจธาตุคงเหลือแต่เพียงธาตุน้ำเท่านั้นที่หมี่ชางจะต้องตามหาให้พบ

อีก ด้านหนึ่งนั้น หลังจากที่ลู่หงคายสามารถไขปริศนาเบญจธาตุได้แล้ว ลู่หงคายก็ส่งสมุนไปกำจัดหมี่ชาง หมี่ชางตกอยู่ในอันตราย อาซี่ช่วยชีวิตหมี่ชางไว้จนถูกแทงได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะที่ทุกคนคิดว่าอาซี่กำลังจะสิ้นใจนั่นเอง จู่ ๆ อาซี่ก็กลับมีชีวิตขึ้นมาอย่างน่าอัศจรรย์ ในที่สุดอาซี่ก็เข้าใจถึงความรู้สึกของเธอที่มีต่อหมี่ชาง ความรักที่สะกดไว้เป็นเวลานานหลายปีก็ทะลักออกมา ความรู้สึกเยือกเย็นราวกับน้ำแข็งเมื่อครั้งอดีต บัดนี้ความรู้สึกนั้นได้กลายเป็นน้ำที่นิ่งสงบไปเสียแล้ว ที่แท้อาซี่เป็นคนสุดท้ายของเบญจธาตุที่หมี่ชางตามหานั่นเอง

ลู่ หงคายพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อกำจัดเบญจธาตุ แต่กลับล้มเหลวไม่เป็นไปตามที่ตั้งใจเอาไว้ เบญจธาตุพากันย้อนเวลาไปเมื่อหนึ่งพันปีก่อน ในที่สุดเบญจธาตุก็ผนึกกำลังกันกำจัดลู่หงคาย(อดีต)จนถึงแก่ความตาย ช่วยชีวิตพ่อแม่ของหมี่ชางเอาไว้ได้

ขณะ ที่ทุกคนกำลังเฉลิมฉลองกันอย่างมีความสุขนั่นเอง ลู่หงคายในโลกอนาคตก็ย้อนเวลากลับมายังอดีต อาซี่พลีชีพช่วยชีวิตหมี่ชางเอาไว้ ในเวลานี้ หมี่ชางพบว่าตนไม่สามารถมีชีวิตอยู่ต่อไปได้ถ้าหากต้องขาดอาซี่ไป

ทุก คนต่างพากันข้ามเวลาไปยังวันที่หมี่ชางและอาซี่รู้จักกัน ถึงแม้ว่าในเวลานั้นทุกคนต่างขุ่นข้องหมองใจกัน แต่มิตรภาพอันแนบแน่นก็ไม่เสื่อมคลาย แต่มีแครี่เพียงคนเดียวเท่านั้นยังคงติดอยู่กับอดีต ทำให้เธอไม่สามารถรักใครได้อีกต่อไป

สอง ปีต่อมา มีเพื่อนบ้านย้ายเข้ามาอยู่ใหม่ นึกไม่ถึงว่าเพื่อนบ้านใหม่คนนี้มีรูปร่างหน้าตาเหมือนกับหมี่ชางราวกับแกะ หลังจากที่ทำความรู้จักกันแล้ว แครี่ก็ชัดเจนในความรู้สึกของเธอ ในที่สุดแครี่ก็กลับมามีชีวิตใหม่อีกครั้ง ........

รายละเอียดนักแสดง :-
หลี่เวย (Lee Wei) รับบท หมี่ชาง
จางเย่าหยาง รับบท ลู่หงคาย
ซุนซิ่ง (Sun Xing) รับบท จั่วอู๋เชิน
เฉินห่าว รับบท แครี่The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่8-8.3 
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่9-9.1
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่9-9.2
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่9-9.3
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่10-10.1
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่10-10.2
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่10-10.3
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่11-11.1
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่11-11.2
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่11-11.3
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่12-12.1
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่12-12.2
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่12-12.3
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่13-13.1
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่13-13.2
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่13-13.3
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่14-14.1
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่14-14.2
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่14-14.3แก้แล้ว
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่15-15.1
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่15-15.2
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่15-15.3
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่16-16.1
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่16-16.2
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่16-16.3
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่17-17.1
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่17-17.2
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่17-17.3
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่18-18.1
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่18-18.2
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่18-18.3
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่19-19.1
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่19-19.2
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่19-19.3
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่20-20.1
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่20-20.2
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่20-20.3
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่21-21.1
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่21-21.2แก้แล้ว
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่21-21.3
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ  ตอนที่22-22.1
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่22-22.2
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่22-22.3
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่23-23.1
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่23-23.2
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่23-23.3
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่24-24.1
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่24-24.2
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่24-24.3
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่25-25.1
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่25-25.2
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่25-25.3
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่26-26.1
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่26-26.2
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่26-26.3
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่27-27.1
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่27-27.2แก้แล้ว
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่27-27.3
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่28-28.1
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่28-28.2
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่28-28.3
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่29-29.1แก้แล้ว
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่29-29.2
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่29-29.3
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่30-30.1
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่30-30.2
The Legend of Love / ตำนานรักทะลุมิติ ตอนที่30-30.3แก้แล้ว                                                  ♥End♥

Share this post:

Digg it StumbleUpon del.icio.us Google Yahoo! reddit
 
Copyright 2010 ds-gangclub