เป็นซีรี่ที่ได้รับแรงบรรดาลใจมาจากนวนิยายเรื่อง The Count of Monte Cristo เมื่อหญิงสาวลึกลับคนหนึ่งชื่อ Emily Thorne (Emily VanCamp) ย้ายเข้ามาอาศัยอยู่ในเมือง Hamptons เมืองที่มีแต่คนมั่งคั่งร่ำรวยอาศัยอยู่ เธอเข้ากับเพื่อนบ้านได้ดี และอาศัยกลมกลืนไปกับชาวเมือง สิ่งที่ดูแปลกก็คือ เธออยู่เพียงตัวคนเดียว สิ่งที่ชาวเมืองคนอื่นไม่รู้ก็คือ เธอไม่ใช่สมาชิกใหม่ของเมืองนี้ เมื่อนานมาแล้ว ครอบครัวของ Emily เคยอาศัยอยู่ที่เมืองนี้มาก่อน จนกระทั่งมีเรื่องผิดพลาดบางอย่างเกิดขึ้น ทำให้ครอบครัวของเธอต้องพังพินาศและเสื่อมเสียชื่อเสียง เธอกลับมาที่เมืองนี้อีกครั้งโดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อที่จะแก้แค้นชาวเมืองที่ เป็นต้นเหตุในการทำลายครอบครัวของเธอ
นี่คือซีรี่ย์เจ้าของสองรางวัลลูกโลกทองคำ ครั้งล่าสุด โดยเป็นผู้ชนะทั้งสาขาซีรี่ย์ทางโทรทัศน์ยอดเยี่ยม และสาขานำหญิงของซีรี่ย์ทางโทรทัศน์ยอดเยี่ยม
ซีรี่ย์ Drama Thriller ดัดแปลงจากซีรี่ย์อิสราเอลเรื่อง Hatufim ผลงานของ Gideon Raff โดยเรื่องเริ่มจาก Carrie เจ้าหน้าที่ CIA พยายามเข้าไปหาข่าวในคุกของ Afghanistan โดยขัดคำสั่งหัวหน้าของเธอ และก่อนเธอจะถูกจับได้ เธอก็ได้รับข้อมูลสุดท้ายว่า POW (Prisoner of War) หรือเชลยศึกอเมริกันคนหนึ่งได้ย้ายข้างแล้ว ซึ่งในตอนนั้นเธอไม่เข้าใจว่าข้อมูลนี้มีความสำคัญอย่างไร
10 เดือนต่อมา Carrie กลายเป็นเจ้าหน้าที่ในออฟฟิศ อันเป็นผลจากการที่เธอขัดคำสั่งก่อนหน้านี้ วันหนึ่งเธอถูกเรียกไป debrief เรื่องที่กลุ่มทหารอเมริกันบุกทำลายรังของผู้ก่อการร้ายใน Afghanistan และพบคนอเมริกันถูกจับขังไว้ในห้องลับ เขาคือ Nicholas Brody ที่ถูกจับตัวไปเมื่อ 8 ปีก่อน และเชื่อว่าได้ตายไปแล้ว ทันใดนั้นเธอก็นึกถึงเรื่องราวเมื่อ 10 เดือนก่อน เธอจึงไปเล่าเรื่องให้ Saul ซึ่งเป็นหัวหน้าหน่วย แต่เขาก็ไม่ได้ให้ความช่วยเหลือเนื่องจาก Carrie ไม่มีหลักฐานเรื่อง The Blacklist ประเภท ดราม่า สถานี NBC
นักแสดงนำ - James Spader, Megan Boone, Harry Lennix, Diego Klattenhoff, Ilfenesh Hadera, Ryan Eggold
เรื่องย่อ - เป็นเวลานานนับสิบๆปีแล้วที่อดีตเจ้าหน้าที่รัฐบาล Raymond “Red” Reddington(James Spader)
ต้องกลายเป็นผู้หลบหนีที่ FBI ต้องการตัวมากที่สุดในฐานะผู้ประสานงานอยู่เบื้องหลังองค์กรอาชญากรรมทั่วโลก จู่ๆ Red ก็เดินเข้ามามอบตัวที่สำนักงานใหญ่ของ FBI
โดยยื่นข้อเสนอว่า เขาจะให้ความร่วมมือกับ FBI อย่างเต็มที่ในการติดตามจับกุมตัวผู้ก่อการร้ายสุดแสนอันตรายที่ชื่อ Ranko Zamaniโดยมีเงื่อนไขว่า เขาจะยอมพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ FBI Elizabeth “Liz” Keen ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำโครงสร้างอาชญากรที่เพิ่งเรียนจบมาใหม่ๆจากควอนติโกเพียงคนเดียวเท่านั้น FBIตกลงตามนั้น Liz จึงถูกตามตัวให้มาทำหน้าที่เป็นผู้ประสานงานกับ Red และเมื่อองค์กรของ
Ranko Zamani ถูกทำลายลงด้วยข้อมูลจาก Red
เขาจึงยอมเปิดเผยว่า ที่จริงแล้ว Zamani เป็นเพียงคนแรกในรายชื่อเท่านั้น ยังมีบุคคลชั่วร้ายอีกมากมายที่ Red รู้จักตลอดช่วง 2 ทศวรรษที่ผ่านมาที่เขาเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับโลกของอาชญากร
บางคนเป็นคนที่ FBI ไม่ทราบเบื้องหลังอันเลวร้ายของเขาเลยด้วยซ้ำ และ Red ยินดีจะให้ข้อมูลรายชื่อเหล่านั้นกับ FBI ทีละคน ทีละคน รายชื่อที่ Red เรียกว่า
"The Blacklist"เพียงแต่ Liz จะต้องรับหน้าที่เป็นคนประสานงานกับเขาเพียงคนเดียวเท่านั้น Red มีมูลเหตุจูงใจอะไรอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้หรือไม่ ทำไมต้องเจาะจงให้ Liz เป็นผู้ประสานงานกับเขา ทั้งๆที่ Lizไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับ Red มาก่อนเลยทั้งสิ้น หรือว่า Liz เองก็มีความลับส่วนตัวบางอย่างอยู่ในมือของ Red ด้วยกันแน่..


The Blacklist


เรื่องราวการสืบสวนสอบสวนปนตลก โดยมี Richard Castle นักเขียนนิยายหน้ากวนยียวนประสาทเท้า ที่แสนจะประสบความสำเร็จกับนิยายของเขา ด้วยความที่เขาสนิทกับนายกเทศมนตรี จึงได้อภิสิทธิ์ในการติดตามการทำงานของกรมตำรวจ New york ในทีมของนักสืบ Kate Beckett เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งนิยายเรื่องใหม่ ในหลายๆครั้ง(ทุกตอน !) Castle ช่วยให้ Kate สามารถไขคดีได้ด้วยความคิดสร้างสรรค์และประสบการณ์ในการแต่งนิยายของเขาเอง และเมื่อเขาได้ร่วมงานกับ Kate ไปนานๆความสัมพันธ์ก็เริ่มก่อตัว ทำให้เขาใส่ Kate ลงไปในนิยายของเขาด้วย ด้วยเรื่องราวการสืบสวน และการตบตีของ Castle และ Kate รวมถึงความคิดสร้างสรรค์ของผู้เขียนที่เขียนคดีๆหนึ่ง ทำให้ซีรีย์เรื่องนี้มีทั้งความสนุกตื่นเต้น ลุ้นระทึกและโรแมนติกปนดราม่าในบางตอน


Castle
Revenge Homeland The Blacklist Castle

Pretty Little Liars Season 4 [Soundtrack บรรยายไทย]

 
Pretty Little Liars สร้างจากนิยายขายดีของ ชาร่า เชิฟพาร์ด (Sara Shepard) เป็นซีรี่ส์วัยรุ่นที่ดำเนินเรื่องได้อย่างน่าสนใจ โดยแสดงให้เห็นที่มาที่ไปแนวคิดของแต่ละตัวละคร และสอดแทรกเรื่องราวที่น่าคิดของครอบครัวลงไปด้วย ชวนให้น่าติดตามยิ่งขึ้น การดำเนินเรื่องหลักเป็นเรื่องราวของเพื่อนสนิท 5 คน ได้แก่ อลิสัน อาเรีย เอ็มมิลี่ สเปนเซอร์ และแฮนน่า
คืนหนึ่งพวกเธอจัดปาตี้ตั้งวงดื่มเหล้าอยู่ในกระท่อมร้างกลางป่า แล้วก็มีการแลกเปลี่ยนความลับของแต่ละคนให้กันฟัง เมื่อเมาได้ที่ก็สลบกันไป และตื่นขึ้นมาพบว่าสเปนเซอร์และอลิสันได้หายตัวไป ครู่หนึ่ง สเปนเซอร์เดินกลับมา แต่ปรากฏว่าอลิสันไม่ตามมาด้วยกัน ซึ่งภายหลังจากคืนนั้น อลิสันก็พลันหายสาบสูญไปเลย เหตุการณ์นี้ทำให้ความสัมพันธ์ของคนในกลุ่ม ซึ่งเคยเป็นเพื่อนสนิทกันกลับรู้สึกต่างไปจากเดิม
เมื่อเวลาผ่านไป 1 ปี หลังจากค่ำคืนเลวร้ายนั้น ถึงเวลาเปิดภาคการศึกษาใหม่ ตำรวจได้พบศพของอลิสัน ซึ่งอยู่ภายในบ้านหลังเก่าของเธอนั่นเอง แต่เหตุการณ์วุ่นวายกลับไม่ได้จบลงเพียงแค่การสูญเสียชีวิตของอลิสัน โดยหลังจากนั้นสาวๆทั้ง 4 คน ก็ได้รับข้อความปริศนา ที่ใช้ชื่อแทนตัวเองว่า "A"  A ดูเหมือนจะรู้ความลับด้านมืดของพวกเธอ และรู้ทุกความเป็นไปทุกอย่างว่ากลุ่มพวกเธอกำลังทำอะไรอยู่ สาวๆทั้ง 4 คนที่เหลือ ปิดบังความลับอะไรเอาไว้ อลิสัน ตายจริงหรือไม่? และใครกันคือคนที่ส่งข้อความปริศนาเหล่านั้นมาคอยรังควานพวกเธอ
Lucy Hale as Aria Montgomery
อาเรีย - หลังจากที่เธอย้ายไปอยู่ที่ยุโรป เธอย้ายกลับมาที่เมืองโรสวูดอีกครั้งพร้อมกับแม่ (เอลล่า) พ่อ (ไบรอัน) และ น้องชาย (ไมค์) ในครั้งนี้อาเรียเริ่มต้นความรักครั้งใหม่อีกครั้งกับอาจารย์ภาษาอังกฤษคน ใหม่ที่ชื่อว่า Ezra Fitz หลังจากนั้นไม่นานเธอได้รับข้อความจาก A ถึงเรื่องความรักที่เป็นความลับของเธอครั้งนี้ เธอจะตัดสินใจอย่างไรกับข้อความนั้นดี เธอจะหาตัว A ให้พบหรือเธอ หรือเธอจะบอกความลับครั้งนี้กับแม่ของดีล่ะ 
 
Ashley Benson as Hanna Marin
แฮนน่า - หลังจากการหายตัวไปของอลิสัน เธอกลายเป็นคนที่ป๊อบปูล่ามากที่สุดในเมืองโรสวูด ซึ่งก่อนหน้านี้เธอเป็นคนอ้วน แต่ภายหลังที่อลิสันหายไปเธอก็ผอมลงต่อมาแฟนหนุ่มของเธอบอกเลิก ทำให้เธอใจลอย ขับรถไปชนต้นไม้ และเธอยังต้องไปทำงานที่คลีนิคทำฟันเพื่อใช้หนี้ เธอถูกหญิงสาวคนหนึ่งขับรถชน เธอคนนั้นบอกว่าชื่อ A แล้วเธอจะเป็นอย่างไรต่อไป จะเกิดเรื่องร้ายๆ กับแฮนน่าอีกรึเปล่า
  
Troian Bellisario as Spencer Hastings
สเปนเซอร์ - เธอเป็นคนฉลาดเธอเพิ่งได้ที่ฝึกงานใหม่ที่สำนักนายกเทศมนตรี ดังนั้นเธอจึงย้ายไปอยู่กับพี่สาว และเธอก็สนใจในตัว เว็น นายแพทย์ฝึกหัดคู่หมั้นของพี่สาว ความสัมพันธ์ครั้งนี้ก็ถูกพี่สาวรู้เข้าจนได้ ดังนั้น เว็น จึงย้ายออกไปจากบ้าน ส่วนสเปนเชอร์ก็เริ่มความสัมพันธ์ครั้งใหม่กับชายหนุ่มที่คลับ อย่างไรก็ตามเธอปกปิดเรื่องที่แม่ของเธอที่เป็นมะเร็งไม่ให้เพื่อนๆ รู้ แล้วเธอจะแก้ปัญหาอย่างไรดีล่ะ
 
Shay Mitchell as Emily Fields
เอ็มมิลี่ - เธอเป็นนักกีฬาว่ายน้ำของโรงเรียน ดูจะนิ่งๆ เงียบๆ ขี้ อาย แต่อ่อนโยนและเอาใจใส่คนอื่น เธอเป็นเพียงคนเดียวที่ยังแคร์อลิสันอยู่ แล้วบ้านเธอกับบ้านอลิสันก็อยู่ติดกันด้วย ภายหลังมีครอบครัวใหม่ย้ายเข้ามาอยู่แทน ซึ่งครอบครัวนี้มีลูกสาวอยู่หนึ่งคนชื่อ มายา เธอกับมายาสนิทกันอย่างรวดเร็ว แต่เมื่อ "A" ส่งข้อความมาขู่เรื่องความลับที่เอ็มมิลี่นั้นเป็นเลสเบี้ยน แล้วเธอจะปกปิดความลับสำคัญครั้งนี้ได้หรือไม่
  
Sasha Pieterse as Alison DiLaurentis
อลิสัน - สาวแสบประจำกลุ่ม ผู้ชอบแกล้งชาวบ้านอยู่เป็นนิจ และกุมความลับของเพื่อนๆ ไว้ เมื่อเธอหายสาบสูญไปเมื่อ 1 ปีก่อน และมีคนพบศพของเธอในบ้านเก่า ทุกคนก็คิดว่าละครเศร้าฉากนี้จะจบลงแล้ว แต่ก็มีเมสเสสลึกลับผู้ใช้นามแฝงว่า “A” คอยส่งข้อความผ่านทั้ง SMS จดหมาย และอื่นๆ คอยขู่เข็ญอีก 4 สาวที่เหลือตลอดเวลา แถมเธอยังมีความลับเกี่ยวกับ เจจา สาวที่ต้องตาบอดเนื่องจากอุบัติเหตุไฟไหม้อีกด้วย

++++
++++ 

 
Pretty Little Liars Season 4 [บรรยายไทย] ตอนที่ 15 - 1
Pretty Little Liars Season 4 [บรรยายไทย] ตอนที่ 15 - 2

Pretty Little Liars Season 4 [บรรยายไทย] ตอนที่ 16 - 1
Pretty Little Liars Season 4 [บรรยายไทย] ตอนที่ 16 - 2

Pretty Little Liars Season 4 [บรรยายไทย] ตอนที่ 17 - 1
Pretty Little Liars Season 4 [บรรยายไทย] ตอนที่ 17 - 2

Pretty Little Liars Season 4 [บรรยายไทย] ตอนที่ 18 - 1
Pretty Little Liars Season 4 [บรรยายไทย] ตอนที่ 18 - 2

Pretty Little Liars Season 4 [บรรยายไทย] ตอนที่ 19 - 1
Pretty Little Liars Season 4 [บรรยายไทย] ตอนที่ 19 - 2

Pretty Little Liars Season 4 [บรรยายไทย] ตอนที่ 20 - 1
Pretty Little Liars Season 4 [บรรยายไทย] ตอนที่ 20 - 2

Pretty Little Liars Season 4 [บรรยายไทย] ตอนที่ 21 - 1
Pretty Little Liars Season 4 [บรรยายไทย] ตอนที่ 21 - 2

Pretty Little Liars Season 4 [บรรยายไทย] ตอนที่ 22 - 1
Pretty Little Liars Season 4 [บรรยายไทย] ตอนที่ 22 - 2

Pretty Little Liars Season 4 [บรรยายไทย] ตอนที่ 23 - 1
Pretty Little Liars Season 4 [บรรยายไทย] ตอนที่ 23 - 2

Pretty Little Liars Season 4 [บรรยายไทย] ตอนที่ 24 - 1
Pretty Little Liars Season 4 [บรรยายไทย] ตอนที่ 24 - 2

<< Complete Season 4 >>
 

Share this post:

Digg it StumbleUpon del.icio.us Google Yahoo! reddit

8 ความคิดเห็น:

protista

รอนานนนนนมากกกก
มาเร็วๆน่ะค่ะ
><

Versailles

รอเหมือนกันค่าาา

vitamilk

ดูไม่ได้ค่า ไม่มีรหัส TT

wanidsaras P

ขอบคุณนะคะ ได้ดูตอนที่ 14 แล้ว เย้ รหัสผ่าน ds-gangclub ค่ะ ^^

Queen A

รออยู่นะคะนานมากเลยยยย><

pilaipan paleepat

ขอบคุณมากเลยนะคะ
สนุกมาก เป็นกำลังใจให้ค่ะ

Queen A

รอดูตอนต่อไปอยู่นะคะTT

แสดงความคิดเห็น

 
Copyright 2010 ds-gangclub