เป็นซีรี่ที่ได้รับแรงบรรดาลใจมาจากนวนิยายเรื่อง The Count of Monte Cristo เมื่อหญิงสาวลึกลับคนหนึ่งชื่อ Emily Thorne (Emily VanCamp) ย้ายเข้ามาอาศัยอยู่ในเมือง Hamptons เมืองที่มีแต่คนมั่งคั่งร่ำรวยอาศัยอยู่ เธอเข้ากับเพื่อนบ้านได้ดี และอาศัยกลมกลืนไปกับชาวเมือง สิ่งที่ดูแปลกก็คือ เธออยู่เพียงตัวคนเดียว สิ่งที่ชาวเมืองคนอื่นไม่รู้ก็คือ เธอไม่ใช่สมาชิกใหม่ของเมืองนี้ เมื่อนานมาแล้ว ครอบครัวของ Emily เคยอาศัยอยู่ที่เมืองนี้มาก่อน จนกระทั่งมีเรื่องผิดพลาดบางอย่างเกิดขึ้น ทำให้ครอบครัวของเธอต้องพังพินาศและเสื่อมเสียชื่อเสียง เธอกลับมาที่เมืองนี้อีกครั้งโดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อที่จะแก้แค้นชาวเมืองที่ เป็นต้นเหตุในการทำลายครอบครัวของเธอ
นี่คือซีรี่ย์เจ้าของสองรางวัลลูกโลกทองคำ ครั้งล่าสุด โดยเป็นผู้ชนะทั้งสาขาซีรี่ย์ทางโทรทัศน์ยอดเยี่ยม และสาขานำหญิงของซีรี่ย์ทางโทรทัศน์ยอดเยี่ยม
ซีรี่ย์ Drama Thriller ดัดแปลงจากซีรี่ย์อิสราเอลเรื่อง Hatufim ผลงานของ Gideon Raff โดยเรื่องเริ่มจาก Carrie เจ้าหน้าที่ CIA พยายามเข้าไปหาข่าวในคุกของ Afghanistan โดยขัดคำสั่งหัวหน้าของเธอ และก่อนเธอจะถูกจับได้ เธอก็ได้รับข้อมูลสุดท้ายว่า POW (Prisoner of War) หรือเชลยศึกอเมริกันคนหนึ่งได้ย้ายข้างแล้ว ซึ่งในตอนนั้นเธอไม่เข้าใจว่าข้อมูลนี้มีความสำคัญอย่างไร
10 เดือนต่อมา Carrie กลายเป็นเจ้าหน้าที่ในออฟฟิศ อันเป็นผลจากการที่เธอขัดคำสั่งก่อนหน้านี้ วันหนึ่งเธอถูกเรียกไป debrief เรื่องที่กลุ่มทหารอเมริกันบุกทำลายรังของผู้ก่อการร้ายใน Afghanistan และพบคนอเมริกันถูกจับขังไว้ในห้องลับ เขาคือ Nicholas Brody ที่ถูกจับตัวไปเมื่อ 8 ปีก่อน และเชื่อว่าได้ตายไปแล้ว ทันใดนั้นเธอก็นึกถึงเรื่องราวเมื่อ 10 เดือนก่อน เธอจึงไปเล่าเรื่องให้ Saul ซึ่งเป็นหัวหน้าหน่วย แต่เขาก็ไม่ได้ให้ความช่วยเหลือเนื่องจาก Carrie ไม่มีหลักฐานเรื่อง The Blacklist ประเภท ดราม่า สถานี NBC
นักแสดงนำ - James Spader, Megan Boone, Harry Lennix, Diego Klattenhoff, Ilfenesh Hadera, Ryan Eggold
เรื่องย่อ - เป็นเวลานานนับสิบๆปีแล้วที่อดีตเจ้าหน้าที่รัฐบาล Raymond “Red” Reddington(James Spader)
ต้องกลายเป็นผู้หลบหนีที่ FBI ต้องการตัวมากที่สุดในฐานะผู้ประสานงานอยู่เบื้องหลังองค์กรอาชญากรรมทั่วโลก จู่ๆ Red ก็เดินเข้ามามอบตัวที่สำนักงานใหญ่ของ FBI
โดยยื่นข้อเสนอว่า เขาจะให้ความร่วมมือกับ FBI อย่างเต็มที่ในการติดตามจับกุมตัวผู้ก่อการร้ายสุดแสนอันตรายที่ชื่อ Ranko Zamaniโดยมีเงื่อนไขว่า เขาจะยอมพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ FBI Elizabeth “Liz” Keen ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำโครงสร้างอาชญากรที่เพิ่งเรียนจบมาใหม่ๆจากควอนติโกเพียงคนเดียวเท่านั้น FBIตกลงตามนั้น Liz จึงถูกตามตัวให้มาทำหน้าที่เป็นผู้ประสานงานกับ Red และเมื่อองค์กรของ
Ranko Zamani ถูกทำลายลงด้วยข้อมูลจาก Red
เขาจึงยอมเปิดเผยว่า ที่จริงแล้ว Zamani เป็นเพียงคนแรกในรายชื่อเท่านั้น ยังมีบุคคลชั่วร้ายอีกมากมายที่ Red รู้จักตลอดช่วง 2 ทศวรรษที่ผ่านมาที่เขาเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับโลกของอาชญากร
บางคนเป็นคนที่ FBI ไม่ทราบเบื้องหลังอันเลวร้ายของเขาเลยด้วยซ้ำ และ Red ยินดีจะให้ข้อมูลรายชื่อเหล่านั้นกับ FBI ทีละคน ทีละคน รายชื่อที่ Red เรียกว่า
"The Blacklist"เพียงแต่ Liz จะต้องรับหน้าที่เป็นคนประสานงานกับเขาเพียงคนเดียวเท่านั้น Red มีมูลเหตุจูงใจอะไรอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้หรือไม่ ทำไมต้องเจาะจงให้ Liz เป็นผู้ประสานงานกับเขา ทั้งๆที่ Lizไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับ Red มาก่อนเลยทั้งสิ้น หรือว่า Liz เองก็มีความลับส่วนตัวบางอย่างอยู่ในมือของ Red ด้วยกันแน่..


The Blacklist


เรื่องราวการสืบสวนสอบสวนปนตลก โดยมี Richard Castle นักเขียนนิยายหน้ากวนยียวนประสาทเท้า ที่แสนจะประสบความสำเร็จกับนิยายของเขา ด้วยความที่เขาสนิทกับนายกเทศมนตรี จึงได้อภิสิทธิ์ในการติดตามการทำงานของกรมตำรวจ New york ในทีมของนักสืบ Kate Beckett เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งนิยายเรื่องใหม่ ในหลายๆครั้ง(ทุกตอน !) Castle ช่วยให้ Kate สามารถไขคดีได้ด้วยความคิดสร้างสรรค์และประสบการณ์ในการแต่งนิยายของเขาเอง และเมื่อเขาได้ร่วมงานกับ Kate ไปนานๆความสัมพันธ์ก็เริ่มก่อตัว ทำให้เขาใส่ Kate ลงไปในนิยายของเขาด้วย ด้วยเรื่องราวการสืบสวน และการตบตีของ Castle และ Kate รวมถึงความคิดสร้างสรรค์ของผู้เขียนที่เขียนคดีๆหนึ่ง ทำให้ซีรีย์เรื่องนี้มีทั้งความสนุกตื่นเต้น ลุ้นระทึกและโรแมนติกปนดราม่าในบางตอน


Castle
Revenge Homeland The Blacklist Castle

Style รักฉบับนี้ หัวใจมีลุ้น [พากย์ไทย]


รักฉบับนี้ หัวใจมีลุ้น Style :  Drama Romance


เนื้อเรื่องย่อ :

อีซอจอง ได้เข้าทำงานในบริษัทนิตยสารแฟชั่น “สไตล์” ด้วยความฝันที่สวยหรู แต่เธอต้องมาพบกับรอง บ.ก.สุดโหดอย่าง พัคคีจา ที่ทำให้เธอเหมือนดูด้อยไปถนัดตา อีกทั้งยังรู้สึกเหมือนถูกกลั่นแกล้ง และเธอก็ได้พบกับ ซอวูจิน เชฟนักเรียนนอกที่คอยเป็นที่ปรึกษาและให้กำลังใจ ภายหลัง พัคคีจา ได้เลื่อนขั้นเป็นบรรณาธิการ ส่วน อีซอจอง ที่เคยสร้างผลงานอยู่หลายครั้ง ก็ได้ขึ้นเป็นผู้เขียนคอลัมน์อย่างเต็มตัว แต่แล้วทั้งสองกลับพบว่า ซอวูจิน คือ ลูกของประธานใหญ่และได้รับการแต่งตั้งเข้ามาดูแลนิตยสารสไตล์แทน ซอนมองฮี จึงทำให้ ซอนมองฮี ไม่พอใจ และใช้กลอุบายเพื่อต้องการจะทำลายนิตยสารสไตล์ ซอวูจิน ,  พัคคีจา และ อีซอจอง ต้องดิ้นรนทุกวิถีทาง เพื่อรักษาความฝันในการทำนิตยสารแฟชั่นสไตล์เอาไว้

นักแสดงนำ :
พัคคีจา (รับบทโดย คิมเฮซู)
หัวหน้ากองบรรณาธิการของบริษัทนิตยสารแฟชั่นแห่งหนึ่ง นามว่า "Style" บก.พัค มีภาพลักษณ์ที่สวย เนี๊ยบ สง่างาม และเพียบพร้อมไปด้วยทักษะความสามารถทางด้านวารสารอันโดดเด่น แต่ทว่า หล่อนเป็นคนที่มุ่งมั่นกับงานมากเกินไป งานทุกอย่างต้องออกมาเริ่ด หรู เพอร์เฟคอย่างที่หล่อนหวังไว้ และนั่นเอง ที่เป็นสาเหตุทำให้ ลูกน้องต่างพากันไม่ชอบหล่อนซักเท่าไหร่

อีซอจอง (รับบทโดย อยีจีอา)
ซอจอง ผู้ช่วยบรรณาธิการสาว อายุ 26 ปี เธอเป็นเด็กใหม่ ด้วยประสบการณ์การทำงานเพียง 1 ปี ซอจองต้องต่อสู้ฝ่าฟัน กับปัญหาและอุปสรรคต่างๆ มากมาย ที่เกิดขึ้นในกองบรรณาธิการ ซึ่งเป็นปราการด่านสำคัญ ก้าวไปสู่ความสำเร็จในอนาคตของเธอ

ซออูจิน (รับบทโดย ริวซีวอน)
อดีต แพทย์แผนสมุนไพร ที่ผันตัวเองมาเป็นเจ้าของร้านอาหาร (เน้นทำอาหารเพื่อสุขภาพ/ชีวจิต -Microbiotics) เค้ามักจะปรากฎตัวเสมอในเวลาที่ ซอจอง เผชิญกับช่วงวิกฤตที่สุดในชีวิตของเธอ ช่วงที่เธอโดนแฟนเก่า ที่คบหาดูใจกันมาถึง 3 ปี นอกใจ อูจินเคยเป็นแฟนเก่าของ บก.พัค มาก่อนด้วย

คิมมินจุน (รับบทโดย อยียงวู)
เค้าเป็นช่างภาพ และเป็นเพื่อนชายคนสนิทของพัค คีจา มินจุน มีพฤติกรรมรักร่วมเพศ (bisexual - สนใจทั้งผู้ชายและผู้หญิง) เค้าแอบสนใจอูจินอยู่Style รักฉบับนี้ หัวใจมีลุ้น [พากย์ไทย] - 1

Style รักฉบับนี้ หัวใจมีลุ้น [พากย์ไทย] - 2

Style รักฉบับนี้ หัวใจมีลุ้น [พากย์ไทย] - 3

Style รักฉบับนี้ หัวใจมีลุ้น [พากย์ไทย] - 4

Style รักฉบับนี้ หัวใจมีลุ้น [พากย์ไทย] - 5

Style รักฉบับนี้ หัวใจมีลุ้น [พากย์ไทย] - 6

Style รักฉบับนี้ หัวใจมีลุ้น [พากย์ไทย] - 7

Style รักฉบับนี้ หัวใจมีลุ้น [พากย์ไทย] - 8

Style รักฉบับนี้ หัวใจมีลุ้น [พากย์ไทย] - 9

Style รักฉบับนี้ หัวใจมีลุ้น [พากย์ไทย] - 10

Style รักฉบับนี้ หัวใจมีลุ้น [พากย์ไทย] - 11

Style รักฉบับนี้ หัวใจมีลุ้น [พากย์ไทย] - 12

Style รักฉบับนี้ หัวใจมีลุ้น [พากย์ไทย] - 13

Style รักฉบับนี้ หัวใจมีลุ้น [พากย์ไทย] - 14

Style รักฉบับนี้ หัวใจมีลุ้น [พากย์ไทย] - 15

Style รักฉบับนี้ หัวใจมีลุ้น [พากย์ไทย] - 16

Style รักฉบับนี้ หัวใจมีลุ้น [พากย์ไทย] - 17

Style รักฉบับนี้ หัวใจมีลุ้น [พากย์ไทย] - 18

Style รักฉบับนี้ หัวใจมีลุ้น [พากย์ไทย] - 19

Style รักฉบับนี้ หัวใจมีลุ้น [พากย์ไทย] - 20

Style รักฉบับนี้ หัวใจมีลุ้น [พากย์ไทย] - 21

Style รักฉบับนี้ หัวใจมีลุ้น [พากย์ไทย] - 22

Style รักฉบับนี้ หัวใจมีลุ้น [พากย์ไทย] - 23

Style รักฉบับนี้ หัวใจมีลุ้น [พากย์ไทย] - 24

Style รักฉบับนี้ หัวใจมีลุ้น [พากย์ไทย] - 25

Style รักฉบับนี้ หัวใจมีลุ้น [พากย์ไทย] - 26

Style รักฉบับนี้ หัวใจมีลุ้น [พากย์ไทย] - 27

Style รักฉบับนี้ หัวใจมีลุ้น [พากย์ไทย] - 28

Style รักฉบับนี้ หัวใจมีลุ้น [พากย์ไทย] - 29

Style รักฉบับนี้ หัวใจมีลุ้น [พากย์ไทย] - 30

Style รักฉบับนี้ หัวใจมีลุ้น [พากย์ไทย] - 31

Style รักฉบับนี้ หัวใจมีลุ้น [พากย์ไทย] - 32

Style รักฉบับนี้ หัวใจมีลุ้น [พากย์ไทย] - 33

Style รักฉบับนี้ หัวใจมีลุ้น [พากย์ไทย] - 34

Style รักฉบับนี้ หัวใจมีลุ้น [พากย์ไทย] - 35

Style รักฉบับนี้ หัวใจมีลุ้น [พากย์ไทย] - 36

Style รักฉบับนี้ หัวใจมีลุ้น [พากย์ไทย] - 37

Style รักฉบับนี้ หัวใจมีลุ้น [พากย์ไทย] - 38

Style รักฉบับนี้ หัวใจมีลุ้น [พากย์ไทย] - 39

Style รักฉบับนี้ หัวใจมีลุ้น [พากย์ไทย] - 40

Style รักฉบับนี้ หัวใจมีลุ้น [พากย์ไทย] - 41

Style รักฉบับนี้ หัวใจมีลุ้น [พากย์ไทย] - 42

Style รักฉบับนี้ หัวใจมีลุ้น [พากย์ไทย] - 43End


 

Share this post:

Digg it StumbleUpon del.icio.us Google Yahoo! reddit
 
Copyright 2010 ds-gangclub